Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm đậu nành chiên giòn thơm ngon, lạ miệng
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Sau khi làm sữa đậu nành, bạn đừng vội bỏ phần bã đi vì phần bã đậu không những bổ dưỡng mà còn có có thể làm ra nhiều món ăn ngon. Cùng vào bếp ngay nhé!
Nguyên liệu làm Đậu nành chiên giòn
Bã đậu nành Khoai tây luộc chín Muối Đường Bột bắpCách chế biến Đậu nành chiên giòn
-
Sơ chế nguyên liệu
Để làm món đậu nành chiên giòn, trước tiên rửa sạch khoai tây sau đó luộc chín rồi tán cho khoai được nhuyễn mịn.
Sau khi làm sữa từ máy làm sữa đậu nành, các bạn lấy 350 g trộn cùng với lượng khoai tây đã nghiền, trộn đều cho hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường cùng 1 muỗng canh bột bắp nhằm tạo độ kết dính.
-
Chiên bánh
Bắc chảo dầu lên bếp. Trong khi đợi dầu nóng, bạn xúc từng viên đậu nành nặn tròn và ấn hơi dẹt xuống để chuẩn bị chiên.
Dầu nóng, các bạn thả từng viên đậu nành vào chiên vàng 2 mặt.
Sau khi chiên vàng giòn đậu nành, vớt ra để cho ráo dầu sẵn sàng để thưởng thức.
-
Thành phẩm
Món bánh đậu nành thơm béo mà lại dễ thực hiện ngay tại nhà. Còn chần chờ gì mà không vào bếp ngay nào!
Bạn thấy đấy, một thứ tưởng chừng như bỏ đi lại có thể làm ra món đậu nành chiên giòn vừa ngon, vừa bổ như thế này. Chúc các bạn thành công nhé!
Từ khóa: Đậu nành chiên giòn,cách làm đậu nành chiên giòn,món ngon từ bã đậu nành,bánh đậu nành chiên,bã đậu nành,vào bếp,cách làm đậu nành chiên giòn,món ngon từ bã đậu nành,bánh đậu nành chiên,bã đậu nành,vào bếp,cách làm đậu nành chiên giòn,món ngon từ bã đậu nành,bánh đậu nành chiên,bã đậu nành,vào bếp,