Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

đậu hũ hấp măng tây

Cách làm đậu hũ hấp măng tây bằng nồi cơm điện

  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Từng miếng đậu mềm mịn, béo mượt kết hợp cùng vị đậm đà giòn tan của măng tây hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua, món ngon dễ thực hiện chỉ bằng chiếc nồi cơm điện.

Nguyên liệu làm Đạu hũ hấp măng tây

Măng tây (cắt khúc dài 3cm) Đậu hũ chiên (cắt thành hình khối vuông vừa ăn) Cà rốt (gọt vỏ thái sợi mỏng) Tỏi băm Dầu hào Xì dầu Dầu ăn Dầu mè Rượu mirin Mật ong

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm đậu hũ hấp măng tây

Cách chế biến Đạu hũ hấp măng tây

  • Trộn các nguyên liệu

    Cho tất cả nguyên liệu vào bát và trộn đều sau đó chuyển tất cả qua một chiếc đĩa sứ.

  • Hấp món ăn

    Đặt đĩa nguyên liệu trên vào nồi cơm điện rồi hấp trong khoảng 15 – 20 phút.

  • Thành phẩm

    Món ăn là sự kết hợp giữa đậu hũ mềm và măng tây giòn sựt sựt. Đây là món ăn siêu bắt cơm cho gia đình bạn

Mách nhỏ cho bạn

Để món ăn thêm ngon và hấp dẫn, tốt nhất bạn nên sử dụng nồi cơm điện nắp liền có xửng hấp chuyên dụng đi kèm.

Đậu hũ hấp măng tây là một món ăn cực kì thích hợp cho các bữa cơm gia đình vào cuối tuần giúp gai đình bạn thay đổi khẩu vị hàng ngày.

Từ khóa: đậu hũ hấp măng tây,vào bếp,đậu hũ hấp măng,Cách làm đậu hũ,đậu hũ nồi cơm điện,gia dụng,vào bếp,đậu hũ hấp măng,Cách làm đậu hũ,đậu hũ nồi cơm điện,gia dụng,vào bếp,đậu hũ hấp măng,Cách làm đậu hũ,đậu hũ nồi cơm điện,gia dụng,