Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Da heo lắc

Cách làm da heo lắc giòn tan đang gây sốt cộng đồng mạng

  • Chế biến

    40 phút
  • Độ khó

    Dễ

Da heo chiên giòn không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu mà còn là món ăn chính rất đưa cơm. Cùng thực hiện món da heo chiên giòn đơn giản mà hấp dẫn này nhé. Vào bếp ngay nhé!

Nguyên liệu làm Da heo lắc

Da heo Gừng Muối Hạt nêm Giấm trắng Dầu ăn Muối tôm Khô bò Khô mực Đậu phộng rang

nguyên liệu làm da heo lắc

Dụng cụ thực hiện

Nồi, bếp, lò nướng, dao, thớt...

Cách chế biến Da heo lắc

  • Sơ chế da heo

    Đun sôi 1 nồi nước với 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng và phê hạt nêm. Sau đó, cho da heo vào luộc chín trong 10 phút.

    Da heo luộc xong ngâm vào nước đá rồi thái miếng vừa ăn.

  • Chiên da heo

    Sắp da heo lên vỉ và nướng trong lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 2 tiếng. Sau đó, lấy da heo ra và chiên cho phồng giòn.

    Cho da heo chiên giòn vào hộp, thêm 1 muỗng cà phê muối tôm, khô bò, khô mực, đậu phộng rang, sa tế (tuỳ theo khẩu vị) và lắc đều.

  • Thành phẩm

    Sau khi lắc cho da heo ra dĩa thêm khô bò, khô mực sốt mayonnaise, rau răm để ăn kèm.

Với cách làm đơn giản, bạn đã có món da heo chiên giòn thơm ngon vừa miệng mà lại rất sạch sẽ, vệ sinh.

Từ khóa: Da heo lắc,da heo chiên giòn,vào bếp,Cách làm da heo chiên giòn,Cách làm da heo chiên phồng,da heo chiên,da heo chiên giòn,vào bếp,Cách làm da heo chiên giòn,Cách làm da heo chiên phồng,da heo chiên,