Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Không cần phải tốn nhiều tiền vào những quán cà phê sang chảnh, với vài nguyên liệu đơn giản cùng cách làm nhanh chóng, bạn đã có thể làm ngay món đá chanh tuyết cực thơm mát ngay tại nhà mình. Cùng vào bếp làm ngay thôi!

Nguyên liệu làm Đá chanh tuyết

Chanh Nước cốt chanh Sữa đặc Sữa tươi không đường Đá viên

Nguyên liệu thực hiện

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố

Cách chế biến Đá chanh tuyết

  • Sơ chế chanh

    Bào mỏng vỏ của 1 quả chanh. Sau đó vắt lấy 50 ml nước cốt chanh.

    Cho nước chanh vào máy xay sinh tố, thêm 200 ml sữa đặc, 150 ml sữa tươi không đường vào cối xay.

  • Làm chanh tuyết xay

    Tiếp tục thêm đá viên, sau đó thêm vỏ chanh rồi xay thật nhuyễn mịn.

    Cho ra ly rồi thêm một ít vỏ chanh bào nhuyễn lên trên.

  • Thành phẩm

    Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một ly đá chanh tuyết mát lạnh để thưởng thức rồi.

    Đá chanh tuyết xay siêu mịn, mát lạnh, thơm mùi vỏ chanh, ăn chua chua, ngọt ngọt, vừa bổ dưỡng lại vô cùng kích thích vị giác!

Chỉ vài bước đơn giản cùng chiếc máy xay sinh tố bạn đã làm ra được ly chanh tuyết xay vô cùng mát lạnh, giải khát ngày nóng nực. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Đá chanh tuyết,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,