Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái
Chuẩn bị
10 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Không cần phải tốn nhiều tiền vào những quán cà phê sang chảnh, với vài nguyên liệu đơn giản cùng cách làm nhanh chóng, bạn đã có thể làm ngay món đá chanh tuyết cực thơm mát ngay tại nhà mình. Cùng vào bếp làm ngay thôi!
Nguyên liệu làm Đá chanh tuyết
Chanh Nước cốt chanh Sữa đặc Sữa tươi không đường Đá viênDụng cụ thực hiện
Cách chế biến Đá chanh tuyết
-
Sơ chế chanh
Bào mỏng vỏ của 1 quả chanh. Sau đó vắt lấy 50 ml nước cốt chanh.
Cho nước chanh vào máy xay sinh tố, thêm 200 ml sữa đặc, 150 ml sữa tươi không đường vào cối xay.
-
Làm chanh tuyết xay
Tiếp tục thêm đá viên, sau đó thêm vỏ chanh rồi xay thật nhuyễn mịn.
Cho ra ly rồi thêm một ít vỏ chanh bào nhuyễn lên trên.
-
Thành phẩm
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một ly đá chanh tuyết mát lạnh để thưởng thức rồi.
Đá chanh tuyết xay siêu mịn, mát lạnh, thơm mùi vỏ chanh, ăn chua chua, ngọt ngọt, vừa bổ dưỡng lại vô cùng kích thích vị giác!
Chỉ vài bước đơn giản cùng chiếc máy xay sinh tố bạn đã làm ra được ly chanh tuyết xay vô cùng mát lạnh, giải khát ngày nóng nực. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Đá chanh tuyết,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,Cách làm đá chanh tuyết mát lạnh sảng khoái,cách làm đá chanh tuyết,đá chanh,món tráng miệng,vào bếp,