Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm củ cải khô xào chay mềm dai, đậm đà, ngon hết sẩy
Chuẩn bị
10 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua củ cải khô chất lượng
- Củ cải khô ngon, chất lượng phải là những củ có màu sắc đồng đều, ngả màu vàng nâu.
- Nên chọn mua những củ có mùi thơm tự nhiên, khi dùng tay bóp vào có cảm giác hơi khô nhưng mềm, nhẹ.
- Tránh mua những củ đã có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi khó chịu, màu sắc không đồng đều hoặc lốm đốm, có màu đen hoặc màu lạ.
- Để yên tâm hơn về vấn đề an toàn thực phẩm và hợp khẩu vị hơn bạn cũng có thể tự làm củ cải khô tại nhà theo công thức được chia sẻ dưới đây từ HAY ĂN.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món củ cải khô xào chay lạ miệng nhưng lại rất thơm ngon. Hãy cùng HAY ĂN vào bếp thật nhiều để có thêm những món ăn hấp dẫn cho bản thân và gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Củ cải khô xào chay,cách làm củ cải khô xào chay,củ cải khô xào chay,củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào chay,củ cải khô xào chay,củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào,