Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Củ cải khô xào chay

Cách làm củ cải khô xào chay mềm dai, đậm đà, ngon hết sẩy

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nếu nhắc đến củ cải xào chắc hẳn bạn không còn là lẫm gì, nhưng nếu là củ cải khô xào chay thì có lẽ bạn chưa từng thưởng thức. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh vào bếp cùng HAY ĂN để làm thử món xào này nhé!

Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

  • Củ cải khô ngon, chất lượng phải là những củ có màu sắc đồng đều, ngả màu vàng nâu.
  • Nên chọn mua những củ có mùi thơm tự nhiên, khi dùng tay bóp vào có cảm giác hơi khô nhưng mềm, nhẹ.
  • Tránh mua những củ đã có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi khó chịu, màu sắc không đồng đều hoặc lốm đốm, có màu đen hoặc màu lạ.
  • Để yên tâm hơn về vấn đề an toàn thực phẩm và hợp khẩu vị hơn bạn cũng có thể tự làm củ cải khô tại nhà theo công thức được chia sẻ dưới đây từ HAY ĂN.

Nguyên liệu làm củ cải khô xào chay

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món củ cải khô xào chay lạ miệng nhưng lại rất thơm ngon. Hãy cùng HAY ĂN vào bếp thật nhiều để có thêm những món ăn hấp dẫn cho bản thân và gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Củ cải khô xào chay,cách làm củ cải khô xào chay,củ cải khô xào chay,củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào chay,củ cải khô xào chay,củ cải khô xào,cách làm củ cải khô xào,