Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm cơm cháy chả cá chiên giòn siêu ngon cực dễ làm

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    35 phút
  • Độ khó

    Dễ

Chả cá dai dai kết hợp cùng cơm cháy chiên giòn rụm, chấm cùng tương ớt cay cay là món ăn vặt siêu ngon và khiến bạn ăn không ngừng. Bỏ túi ngay cách làm món cơm cháy chả cá chiên giòn để đãi cả nhà cuối tuần, cùng vào bếp ngay nào!

Nguyên liệu làm Cơm cháy chả cá

Chả cá thác lác Cơm cháy miếng Hành tím Hành lá Thì là

Nguyên liệu làm cơm cháy chả cá

Cách chế biến Cơm cháy chả cá

  • Trộn gia vị chả cá

    Bạn cho 500 gr chả cá thác lác vào tô, thêm 2 muỗng canh hành tím, 1 muỗng canh hành lá, 2 muỗng canh thì là, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bọt ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn.

    Sau đó dùng chày giã hoặc muôi đảo đều cho quện lại với nhau.

  • Quết chả

    Bạn quét chả cá lên phần cơm cháy.

  • Chiên cơm

    Bạn bắc chảo lên bếp, cho vào 1 chén dầu đợi nóng (bạn dùng đầu đũa khô nhúng vào dầu, nếu thấy sủi bọt tăm là dầu đã nóng).

    Bạn cho phần cơm cháy chả cá vào chảo, chiên vàng đều 2 mặt, sau đó vớt ra để ráo dầu.

  • Thành phẩm

    Món cơm cháy chả cá giòn rụm, thơm ngon, chả cá dai dai ăn cùng với chén tương ớt thì còn gì bằng.

Mẹo thực hiện thành công

Bạn cho dầu ăn vào phần chả cá để chả cá được béo và không bị khô.

Bạn có thể ăn kèm dưa leo, rau xà lách hoặc cà chua.

Nếu không thích vị thì là, bạn có thể không cho thì là vào phần chả cá nhé!

Với những nguyên liệu dễ tìm, các bước chế biến đơn giản, bạn sẽ có ngay một món ăn siêu ngon và ăn cực đã miệng. Chúc các bạn thành công với món cơm cháy chả cá chiên giòn này nhé!

Từ khóa: Cơm cháy chả cá,Cách làm cơm cháy chả cá chiên giòn,Cách làm cơm cháy,chả cá thác lác,cơm cháy,món ăn vặt dễ làm,Cách làm cơm cháy chả cá chiên giòn,Cách làm cơm cháy,chả cá thác lác,cơm cháy,món ăn vặt dễ làm,