Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm chao Huế beo béo thơm ngon chuẩn vị ăn gì cũng ngon
Chuẩn bị
10 phútChế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Chao Huế là món khô - mắm vô cùng thơm ngon, được nhiều người yêu thích và thưởng thức trong bữa cơm thường ngày. Hôm nay, hãy vào bếp cùng HAY ĂN và trổ tài thực hiện món ngon hấp dẫn này để chiêu đãi gia đình nhé!
Cách chọn mua đậu hũ tươi ngon
- Bạn nên chọn đậu hũ có màu trắng ngà, có mùi thơm và vị béo ngậy đặc trưng của đậu nành.
- Nên chọn những miếng đậu hũ khi cầm lên thấy nhẹ tay, có độ đàn hồi tốt, có cảm giác dễ vỡ, bề mặt mịn màng không khô cứng thì đây là đậu hũ ngon.
- Bạn tránh chọn mua đậu hũ có màu ngả vàng vì thường chúng sẽ chứa nhiều thạch cao. Không nên mua những miếng có mùi vôi vì khi ăn sẽ không ngon và đảm bảo.
Dụng cụ thực hiện
Nồi, vá, giấy ăn, bọc thực phẩm, khay thủy tinh, hũ thủy tinh,...
Như vậy HAY ĂN đã mách cho bạn cách làm chao Huế vô cùng thơm ngon với cách làm đơn giản. Hy vọng, bạn sẽ có thêm một món ăn mới để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!
Từ khóa: Chao Huế,cách làm chao huế,chao huế,chao,cách làm chao huế,chao huế,chao,