Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm chân giò hầm kim chi mới lạ, nóng hổi thơm lừng

Chân giò hầm kim chi có hương vị thơm ngon, chân giò béo ngậy. Cùng vào bếp khám phá cách làm với HAY ĂN nhé!

Chân giò heo bổ dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Hôm nay, HAY ĂN sẽ mách bạn công thức làm chân giò heo hầm kim chi thơm ngon, mới lạ, ăn không bị ngán. Cùng vào bếp ngay nhé!

1 Nguyên liệu làm chân giò hầm kim chi

Nguyên liệu làm chân giò hầm kim chiNguyên liệu làm chân giò hầm kim chi

2 Cách làm chân giò hầm kim chi

Bước 1 Sơ chế chân giò

Chân giò heo mua về, bạn hãy rửa sạch nhiều lần với muối. Sau đó, bạn hãy bắc một nồi nước lên, cho thêm chút giấm và hành tím, nấu sôi. Cho chân giò vào nấu khoảng 5 phút. Sau 5 phút vớt giò heo ra rửa sạch, để ráo. Cách này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của giò heo

Sơ chế chân giòSơ chế chân giò

Bước 2 Hầm giò heo với kim chi

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn, hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Cho tiếp giò heo vào xào sơ cho săn lại. Cho nước sôi vào và hầm giò heo khoảng 20 phút. Nêm thêm hạt nêm, muối, bột ngọt theo khẩu vị cho giò heo đậm đà hơn.

Sau đó, cho tiếp kim chi vào và nấu thêm 5 phút. Nêm nếm canh lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Hầm giò heo với kim chiHầm giò heo với kim chi

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món chân giò heo hầm kim chi của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho món ăn ra tô, cho thêm hành lá cắt nhỏ và tiêu xay lên trên. Thưởng thức thôi nào.

Món chân giò heo hầm kim chi Món chân giò heo hầm kim chi

3 Thưởng thức

Chân giò heo hầm kim chi có màu đỏ trông rất hấp dẫn. Chân giò heo mềm, béo, gân giòn sần sật, rất thấm vị mà không bị hôi. Nước canh chua chua, cay cay ăn rất bắt vị. Món này ăn cùng với cơm nóng sẽ ngon lắm đấy.

Chân giò heo hầm kim chiChân giò heo hầm kim chi

Xem clip Tik Tok cách làm chân giò heo hầm kim chi nhé!

Trên đây là cách làm chân giò heo hầm kim chi thơm ngon, đơn giản. Bạn hãy lưu ngay công thức này và chế biến ngay khi có dịp nhé!

Từ khóa: Cách làm chân giò hầm kim chi mới lạ, nóng hổi thơm lừng,chân giò hầm kim chi,