Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Chân bò luộc

Cách làm chân bò luộc chấm tương gừng thơm ngon và hấp dẫn cho cả nhà

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    25 phút
  • Độ khó

    Dễ

Chân bò luộc nếu được chế biến hợp lý và đúng cách chắc chắn sẽ là một món ăn cực kỳ bổ dưỡng và thơm ngon. Hơn thế nữa, món từ bò này còn là một món nhắm hấp dẫn trên bàn nhậu của người Việt Nam. Cùng HAY ĂN vào bếp và thử ngay công thức phía dưới để thử tài nấu nướng của mình ngay nhé!

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua chân bò ngon, chất lượng

  • Để mua được chân bò chất lượng, bạn có thể quan sát vẻ ngoài của nguyên liệu để đưa ra quyết định. Chân bò tươi ngon thường khô ráo, không nhớp nhớp.
  • Đồng thời, vết cắt trên chân bò tươi sẽ có màu sắc tự nhiên và phần thịt trên chân thường sáng, không xuất hiện vết bầm hoặc màu lạ.
  • Bởi vì chân trước của bò hoạt động nhiều, nên bạn có thể hỏi mua phần chân trước để thưởng thức trọn vẹn sự dai giòn của thịt và gân bò ở bộ phận này.
  • Bạn cần tránh mua chân bò có màu sắc không được tự nhiên, phần thịt trên chân chảy nhớt và xuất hiện các hạt lạ.

Nguyên liệu chính làm món chân bò luộc

Công thức và hương vị của món ăn có khiến một thực khách kỹ tính như bạn hài lòng? Nếu như bạn vẫn chưa thử, ngại gì mà không xắn tay áo vào bếp cùng HAY ĂN để nấu ngay cho mình một dĩa chân bò luộc đậm "chất" riêng của mình. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Chân bò luộc,cách làm chân bò luộc,chân bò luộc,cách luộc chân bò,chân bò,cách làm chân bò luộc,chân bò luộc,cách luộc chân bò,chân bò,