Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm chân bò luộc chấm tương gừng thơm ngon và hấp dẫn cho cả nhà
Chuẩn bị
15 phútChế biến
25 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua chân bò ngon, chất lượng
- Để mua được chân bò chất lượng, bạn có thể quan sát vẻ ngoài của nguyên liệu để đưa ra quyết định. Chân bò tươi ngon thường khô ráo, không nhớp nhớp.
- Đồng thời, vết cắt trên chân bò tươi sẽ có màu sắc tự nhiên và phần thịt trên chân thường sáng, không xuất hiện vết bầm hoặc màu lạ.
- Bởi vì chân trước của bò hoạt động nhiều, nên bạn có thể hỏi mua phần chân trước để thưởng thức trọn vẹn sự dai giòn của thịt và gân bò ở bộ phận này.
- Bạn cần tránh mua chân bò có màu sắc không được tự nhiên, phần thịt trên chân chảy nhớt và xuất hiện các hạt lạ.
Công thức và hương vị của món ăn có khiến một thực khách kỹ tính như bạn hài lòng? Nếu như bạn vẫn chưa thử, ngại gì mà không xắn tay áo vào bếp cùng HAY ĂN để nấu ngay cho mình một dĩa chân bò luộc đậm "chất" riêng của mình. Chúc bạn thành công!
Từ khóa: Chân bò luộc,cách làm chân bò luộc,chân bò luộc,cách luộc chân bò,chân bò,cách làm chân bò luộc,chân bò luộc,cách luộc chân bò,chân bò,