Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm chả cá trộn lá lốt tẩm mè chiên giòn rụm, dai ngon, đơn giản
Chuẩn bị
10 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Chả cá trộn lá lốt tẩm mè
Chả cá basa Mè trắng Hạt nêm Bột ngọt Tiêu Hành lá Tương ớt Lá lốt Sốt mayonnaiseHình nguyên liệu
Cách chế biến Chả cá trộn lá lốt tẩm mè
-
Ướp chả cá
Lá lốt đem cắt sợi nhỏ, sau đó đem trộn đều với chả cá, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu.
-
Vo viên chả cá
Dùng tay vo viên chả cá thành các viên vừa ăn, sau đó lần lượt lăn từng miếng qua mè trắng để phủ 1 lớp mè.
Bạn hãy bôi dầu vào tay khi vo để không bị dính nhé.
-
Chiên chả cá
Cho dầu ngập nửa chảo, sau đó cho chả cá tẩm mè vào chiên vàng đều hai mặt, sau đó gắp ra giấy thấm dầu để ráo dầu.
-
Thành phẩm
Món chả cá chiên giòn giòn, dai dai, hương vị của lá lốt và thịt cá sẽ khiến bạn khó quên, chấm kèm với tương ớt và sốt mayonnaise là tuyệt cú mèo đấy!
Cách làm món chả cá trộn lá lốt tẩm mè không hề khó đúng không nào? HAY ĂN chúc bạn thành công!
*Tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube TasteShare
Từ khóa: Chả cá trộn lá lốt tẩm mè,chả cá trộn lá lốt tẩm mè,chả cá lá lốt,chả cá chiên,món chiên,vào bếp,chả cá trộn lá lốt tẩm mè,chả cá lá lốt,chả cá chiên,món chiên,vào bếp,chả cá trộn lá lốt tẩm mè,chả cá lá lốt,chả cá chiên,món chiên,vào bếp,