Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm chả cá bọc trứng muối và chả cá bọc trứng bắc thảo siêu dai ngon

  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Chả cá viên nhân trứng muối và trứng bắc thảo là một món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cách làm món chả cá bọc trứng muối và chả cá bọc trứng bắc thảo này vô cùng đơn giản đấy. Cùng HAY ĂN vào bếp và thực hiện ngay nhé!

Cách chọn mua thịt heo tươi ngon

  • Bạn nên chọn những miếng thịt heo tươi có màu hồng hay đỏ nhạt, phần mỡ sẽ có màu trắng trong hơi ngà ngà. Không nên chọn những phần thịt có màu sắc lạ, nhợt nhạt hoặc màu quá sậm.
  • Khi dùng tay ấn thử vào miếng thịt, nếu bạn thấy thịt đàn hồi tốt, trên mặt thịt không tạo thành vết lõm thì đây là thịt tươi ngon.
  • Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, khi đi mua thịt, bạn nên nhờ người bán xay thịt sẵn. Hoặc bạn cũng có thể mua về tự xay tại nhà bằng máy xay thịt nhé!

Nguyên liệu chả cá bọc trứng muối và trứng bắc thảo

Vậy là món chả cá bọc trứng muối và chả cá bọc trứng bắc thảo đã hoàn thành xong. Hy vọng với công thức được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được món ăn này. HAY ĂN chúc bạn thành công nhé!

Từ khóa: Chả cá bọc trứng muối và chả cá bọc trứng bắc thảo,cách làm chả cá bọc trứng muối,cách làm chả các bọc trứng bắc thảo,cách làm chả cá,cách làm chả cá bọc trứng muối,cách làm chả các bọc trứng bắc thảo,cách làm chả cá,cách làm chả cá bọc trứng muối,cách làm chả các bọc trứng bắc thảo,cách làm chả cá,