Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm cánh gà chiên sốt trứng muối ngon đắm đuối, công thức cực dễ
Chuẩn bị
10 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Cánh gà được chiên giòn sau đó được phủ sốt trứng muối mằn mặn ngọt ngọt, mùi vị hấp dẫn, cùng vào bếp với HAY ĂN thực hiện món cánh gà sốt trứng muối nhé!
Nguyên liệu làm Cánh gà chiên
Cánh gà Bột chiên giòn Bơ lạt Lòng đỏ trứng muối Tỏi Gia vị (Đường/ hạt nêm/ tiêu/ dầu ăn...)Cách chế biến Cánh gà chiên
-
Ướp cánh gà
Cánh gà bạn rửa sạch để ráo sau đó bạn cho vào tô, thêm 1 muỗng cà phê tiêu đảo đều.
Sau đó bạn thêm 1 chén bột chiên giòn đảo đêu.
-
Chiên cánh gà
Bạn bắc chảo lên bếp, thêm 1 chén dầu ăn đợi nóng.
Khi dầu đã nóng, bạn cho cánh gà vào chiên vàng đều 2 mặt rồi vớt ra cho ráo dầu.
-
Làm sốt trứng muối
Trứng muối bạn rửa qua rượu rồi rửa qua nước sạch để ráo, sau đó bạn cho vào tô nghiền nhỏ.
Bạn bắc chảo lên bếp, thêm 30 gr bơ lạt, 5 tép tỏi băm nhỏ phi thơm.
Sau đó bạn thêm trứng muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, rồi bạn cho cánh gà vào đảo đều.
-
Thành phẩm
Tắt bếp và dọn ra dĩa mời gia đình cùng thưởng thức
Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã tự tay vào bếp và chế biến món cánh gà chiên sốt trứng muối thơm ngon. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Từ khóa: Cánh gà chiên,Cách làm cánh gà chiên sốt trứng muối,cánh gà sốt trứng muối,trứng muối,cánh gà,món gà ngon,Cách làm cánh gà chiên sốt trứng muối,cánh gà sốt trứng muối,trứng muối,cánh gà,món gà ngon,Cách làm cánh gà chiên sốt trứng muối,cánh gà sốt trứng muối,trứng muối,cánh gà,món gà ngon,