Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cá hồi sốt dầu hào

Cách làm cá hồi sốt dầu hào thơm ngon, đẹp mắt ăn là ghiền

  • Chuẩn bị

    25 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Chớ vội lầm tưởng cá hồi chỉ có thể xuất hiện trong các món sushi, sashimi,... hay món lẩu thôi đó nha! Bởi cách biến tấu mới lạ sau đây cũng sẽ khiến bạn nhớ thương lắm đó! Nào cùng vào bếp với HAY ĂN thực hiện ngay món chiên - cá hồi sốt dầu hào siêu thơm ngon để bạn trổ tài nhé!

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua cá hồi tươi ngon

  • Cá hồi tươi ngon thông thường sẽ có màu cam nhẹ, quan sát phần da thấy có độ bóng loáng, láng mịn, không quá sần sùi.
  • Dùng tay ấn vào thấy cá hồi có độ săn chắc, đàn hồi rõ rệt, không quá mềm cũng như không bị chảy nhớt lạ thường trên bề mặt.
  • Bạn nên hạn chế mua cá hồi có thịt đã nhão, đặc biệt còn tỏa ra mùi hôi tanh lạ thường vì đấy là cá hồi đã hỏng do để quá lâu ngày.

Cách chọn mua cải thìa tươi ngon, an toàn

  • Cải thìa tươi ngon là những cây cải có màu xanh tươi sáng, quan sát phần lá thì mượt mà, trơn láng, không bị thâm đen hay dập úng quá nhiều.
  • Ngoài ra, cuống cải thì mang màu xanh nhạt, không bị thối rữa. Cầm lên cảm nhận được độ nặng tay rõ rệt, đặc biệt trọng lượng và kích thước cải có sự tương đồng với nhau, không có sự khác biệt quá lớn.
  • Bạn nên hạn chế mua cải thìa đã bị sâu đục quá nhiều, đồng thời còn tỏa ra mùi hôi nồng nặc bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy cải thìa đã bị phun quá nhiều thuốc để sinh trưởng.

Nguyên liệu nấu món cá hồi sốt dầu hào

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bỏ túi ngay cách làm cá hồi sốt dầu hào đơn giản nhưng lại đầy hấp dẫn, thơm ngon đến giọt cuối cùng để chiêu đãi mọi người thôi nào! Chúc bạn thành công.

Từ khóa: Cá hồi sốt dầu hào,cách làm cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào ngon,cá hồi,cách làm cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào ngon,cá hồi,