Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm cá hồi sốt dầu hào thơm ngon, đẹp mắt ăn là ghiền
Chuẩn bị
25 phútChế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua cá hồi tươi ngon
- Cá hồi tươi ngon thông thường sẽ có màu cam nhẹ, quan sát phần da thấy có độ bóng loáng, láng mịn, không quá sần sùi.
- Dùng tay ấn vào thấy cá hồi có độ săn chắc, đàn hồi rõ rệt, không quá mềm cũng như không bị chảy nhớt lạ thường trên bề mặt.
- Bạn nên hạn chế mua cá hồi có thịt đã nhão, đặc biệt còn tỏa ra mùi hôi tanh lạ thường vì đấy là cá hồi đã hỏng do để quá lâu ngày.
Cách chọn mua cải thìa tươi ngon, an toàn
- Cải thìa tươi ngon là những cây cải có màu xanh tươi sáng, quan sát phần lá thì mượt mà, trơn láng, không bị thâm đen hay dập úng quá nhiều.
- Ngoài ra, cuống cải thì mang màu xanh nhạt, không bị thối rữa. Cầm lên cảm nhận được độ nặng tay rõ rệt, đặc biệt trọng lượng và kích thước cải có sự tương đồng với nhau, không có sự khác biệt quá lớn.
- Bạn nên hạn chế mua cải thìa đã bị sâu đục quá nhiều, đồng thời còn tỏa ra mùi hôi nồng nặc bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy cải thìa đã bị phun quá nhiều thuốc để sinh trưởng.
Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bỏ túi ngay cách làm cá hồi sốt dầu hào đơn giản nhưng lại đầy hấp dẫn, thơm ngon đến giọt cuối cùng để chiêu đãi mọi người thôi nào! Chúc bạn thành công.
Từ khóa: Cá hồi sốt dầu hào,cách làm cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào ngon,cá hồi,cách làm cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào,cá hồi sốt dầu hào ngon,cá hồi,