Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm Bingsu trái cây cực ngon thanh mát dễ làm tại nhà
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Được làm từ trái cây tươi mọng nước kết hợp cùng sữa tươi và các nguyên liệu khác đã tạo nên những viên Bingsu thanh ngọt, mát lạnh, đã khát và còn rất đẹp mắt, cùng HAY ĂN vào bếp thực hiện món tráng miệng cực ngon này ngay nhé!
Nguyên liệu làm Bingsu trái cây
Dưa hấu Dưa lưới ruột vàng Dưa lưới ruột xanh Whipping cream Sữa tươi Sữa đặcCách chế biến Bingsu trái cây
-
Tạo viên trái cây
Dưa hấu, dưa lưới ruột vàng, dưa lưới ruột xanh cắt đôi, bạn dùng đồ múc kem múc ra từng viên tròn dưa hấu, dưa lưới ruột vàng, dưa lưới ruột xanh.
Dưa hấu bạn lấy sạch phần bên trong để lại trang trí (hoặc nếu thích bạn có thể thay thế thành dưa lưới ruột vàng, ruột xanh để trang trí).
-
Làm đá sữa
Bạn cho 500 ml sữa tươi vào tô, thêm 150 ml whipping cream, 150 gram sữa đặc, đảo đều.
Sau đó hỗn hợp sữa bạn đổ vào khay đá sạch, để đông 5 tiếng.
-
Làm đá bào sữa
Đủ thời gian đông đá, bạn lấy đá sữa ra khỏi tủ lạnh, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn để thu hỗn hợp đá bào sữa.
-
Thành phẩm
Bạn lấy đá bào sữa cho vào nửa dưa hấu, thêm các viên trái cây xung quanh, trang trí rắc thêm ngũ cốc, mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào!
Món bingsu trái cây mát lạnh cùng trái cây tươi ngon cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Mẹo thực hiện món ăn
Nên chọn nguyên liệu mới để Bingsu trái cây ngon hơn.
Bạn có thể biến tấu thêm trái cây bạn thích, ví dụ như dâu tây, dưa gang, táo, lê,...
Sữa tươi bạn có thể dùng sữa tươi có đường, không đường hoặc tùy loại bạn thích.
Chẳng cần phải tốn quá nhiều tiền để được thưởng thức món Bingsu trái cây cực ngon. Bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại gian bếp nhà mình, chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Bingsu trái cây,Cách làm Bingsu trái cây,Cách làm Bingsu,Cách làm Bingsu dưa hấu,Món tráng miệng ngon,dưa hấu,Cách làm Bingsu trái cây,Cách làm Bingsu,Cách làm Bingsu dưa hấu,Món tráng miệng ngon,dưa hấu,Cách làm Bingsu trái cây,Cách làm Bingsu,Cách làm Bingsu dưa hấu,Món tráng miệng ngon,dưa hấu,