Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bia trân châu cực ngon một sự kết hợp mới lạ dễ làm

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Bạn đã từng nghe qua bia trân châu, một món nước nghe lạ với sự kết hợp thú vị, dưới đây cùng vào bếp với HAY ĂN bắt tay làm thử món đồ uống này để mời bạn bè, gia đình cùng thưởng thức nha.

Nguyên liệu làm Bia trân châu

Nước ngọt Sprite Bia Sapporo Trân châu Đường nâu (hay còn gọi là đường đen và bạn có thể tìm mua ở siêu thị)

Hình nguyên liệu

nguyên liệu làm bia trân châu

Cách chế biến Bia trân châu

  • Làm trân châu đường đen

    Bạn bắc nồi lên bếp, cho 400 ml nước vào nồi đợi sôi, rồi cho trân châu vào nấu tầm 40 phút.

    Bạn chuẩn bị sẵn tô nước lạnh, vớt trân châu ra vào ngâm 10 phút sau đó vớt ra cho vào tô.

    Sau đó, bạn ngào thêm với trân châu 20 gr đường nâu, ngâm 10 phút.

  • Pha bia

    Bạn cho đá vào bình đựng nước, thêm 150 ml nước ngọt Sprite, 150 ml bia Sapporo. Sau đó đậy nắp lắc đều.

  • Thành phẩm

    Bạn múc trân châu vào ly, thêm nước bia đã pha, mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào!

Mẹo thực hiện món bia trân châu đường đen

  • Nên chọn nguyên liệu mới để bia trân châu ngon hơn.
  • Nên đong các loại nguyên liệu chính xác, trộn nguyên liệu theo đúng trình tự để bia trân châu thơm ngon nhé!
  • Bạn có thể thay trân châu đường đen thành trân châu hoàng kim hoặc loại trân châu bạn thích nhé!

Chỉ với ít bước đơn giản bạn đã có ngay ly bia trân châu thật ngon, thật bổ dưỡng. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Bia trân châu,Cách làm bia trân châu,bia trân châu,trân châu đường đen,trân châu,bia,Cách làm bia trân châu,bia trân châu,trân châu đường đen,trân châu,bia,Cách làm bia trân châu,bia trân châu,trân châu đường đen,trân châu,bia,