Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng ngon như ngoài hàng dễ làm tại nhà

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Lò vi sóng không chỉ để hâm nóng hay rã đông thực phẩm mà còn rất nhiều công dụng khác nữa. Một trong những công dụng đó là bạn có thể làm bắp rang bơ nhanh, dễ dàng với lò vi sóng. Các bạn hãy cùng vào bếp khám phá cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm Làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

Hạt bắp mỹ khô Đường

Nguyên liệu làm bắp rang bơ

Dụng cụ thực hiện:

Lò vi sóng, tô thủy tinh hoặc sứ có nắp, muỗng,...

Cách chế biến Làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

 • Làm tan chảy bơ bằng lò vi sóng

  - Cho bơ vào tô sứ hoặc thủy tinh, đặt vào lò vi sóng quay ở chế độ rã đông khoảng 20 đến 25 giây cho bơ tan chảy hoàn toàn.

 • Trộn nguyên liệu

  - Sau khi bơ được quay tan chảy thì đem ra ngoài, tiếp tục cho 1 muỗng canh đường và 50 gr hạt bắp khô vào trộn đều với bơ.

 • Nổ bắp

  - Đậy nắp tô để khi nổ bắp không bị văng ra ngoài. Tiếp theo cho vào lò vi sóng quay ở chế độ cao (M High) trong khoảng 3 phút.

  - Sau quay xong đem bắp rang bơ ra ngoài xóc lên vài lần để đường và bơ bám đều vào ngô.

 • Thành phẩm

  Để bảo quản ngô giòn thơm, bạn chỉ cần chờ ngô nguội rồi cho vào túi ni-lông buộc kín. Vậy là bạn đã hoàn thành món bắp rang bơ bằng lò vi sóng cực kỳ đơn giản rồi.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng,cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng,cách làm bắp rang bơ ngon,cách làm bắp rang bơ,bắp rang bơ,vào bếp,cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng,cách làm bắp rang bơ ngon,cách làm bắp rang bơ,bắp rang bơ,vào bếp,cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng,cách làm bắp rang bơ ngon,cách làm bắp rang bơ,bắp rang bơ,vào bếp,