Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh tuyết mochi lạnh

Cách làm bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ ngon dẻo ăn vào là mê

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Ngày 8/3 sắp đến, các bạn nam hãy cùng chuyên mục vào bếp của HAY ĂN làm món bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ tặng chị em phụ nữ nhé! Món bánh tuyết rất xinh xắn và dễ làm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai được tặng.

Nguyên liệu làm Bánh tuyết mochi lạnh

Sữa tươi Kem tươi Nước cốt dừa Đường bột Gelatin Dừa nạo

nguyên liệu làm bánh tuyết mochi lạnh

Dụng cụ thực hiện:

, bếp, rây, muỗng,...

Cách chế biến Bánh tuyết mochi lạnh

 • Sơ chế nguyên liệu

  - Lấy 6 gr gelatin cho vào lò vi sóng quay cho gelatin tan ra. (Nếu nhà bạn không có lò vi sóng, bạn có thể mang gelatin đi hấp cho tan ra nhé).

  - Đặt 1 nồi nước lên bếp, đun cho nóng. Sau đó đặt 1 cái tô khác lên trên miệng nồi nước sao cho đáy tô không chạm nước.

  - Cho sữa tươi, kem tươi, nước cốt dừa, đường bột và gelatin vào tô để đun cách thủy cho đến khi hỗn hợp nóng lên khoảng 70-80 độ C (chứ không đun sôi) thì tắt bếp, nhấc tô hỗn hợp ra khỏi nồi.

 • Cho hỗn hợp vào khuôn

  - Lấy hỗn hợp sữa đã đun nóng lọc qua rây để bánh mịn hơn.

  - Lót màng bọc thực phẩm vào khay vuông sau đó trút hỗn hợp sữa vào.

  - Chờ sữa nguội hoàn toàn bạn đem sữa để vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 2 giờ cho đông lại.

  - Sau khi bánh đã đông bạn lấy bánh ra cắt thành từng miếng hình vuông nhỏ rồi rắc dừa nạo lên trên là có thể thưởng thức được rồi.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn thành món bánh mát lạnh và cực ngon rồi! Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Cách làm bánh tuyết mochi lạnh,Cách làm bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,cách làm bánh mochi,cách làm bánh ngon,bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,vào bếp,Cách làm bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,cách làm bánh mochi,cách làm bánh ngon,bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,vào bếp,Cách làm bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,cách làm bánh mochi,cách làm bánh ngon,bánh tuyết mochi lạnh thiên sứ,vào bếp,