Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh trứng sữa chua dinh dưỡng, thơm ngon cực kì đơn giản
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh trứng sữa chua
Sữa chua có đường (100gr) Bột bắp Bột cacao Trứng gà ĐườngCách chọn mua trứng gà mới, ngon
- Nên chọn trứng có lớp phấn mỏng màu trắng ở bên ngoài, sờ vào có cảm giác ram ráp hoặc nặng tay vì đây là trứng mới. Nếu vỏ trứng nhẵn bóng, sáng hoặc có vết rạn nứt là trứng để lâu trong ổ, không được ngon.
- Cầm quả trứng để lên tai và lắc nhẹ, nếu có tiếng động là trứng cũ, để lâu ngày. Nếu không nghe mà lắc thấy trứng chuyển động mạnh là trứng hỏng, đang ấp dở,...
- Không nên mua khi thấy trứng có dấu hiệu bị nứt vỏ vì vi khuẩn dễ xâm nhập vào hoặc có dấu hiệu nổi mốc trắng.
Cách chế biến Bánh trứng sữa chua
-
Trộn hỗn hợp bánh trứng sữa chua
Cho vào chảo chống dính: 1 hộp sữa chua có đường, 1 quả trứng gà, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh bột bắp rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
-
Thành phẩm
Món bánh trứng sữa chua có màu vàng óng ánh, núng nính, ăn vào mềm mềm dẻo dẻo cùng vị chua ngọt, béo ngậy cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng.
Chỉ với 2 bước siêu nhanh và đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một món bánh trứng sữa chua núng nính béo thơm để thưởng thức rồi đó. Thực hiện thử bạn nhé, HAY ĂN chúc bạn thành công!
Từ khóa: Bánh trứng sữa chua,cách làm bánh trứng sữa chua,bánh trứng sữa chua,làm bánh trứng sữa chua,cách làm bánh trứng sữa chua,bánh trứng sữa chua,làm bánh trứng sữa chua,