Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh trứng cút nướng nhanh cấp tốc

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Thời tiết đã trở nên se lạnh, còn gì bằng cả gia đình hoặc bạn bè quây quân bên nhau, cùng thưởng thức những món ăn nóng hổi thơm ngon. Hôm nay, HAY ĂN sẽ mách các bạn cách làm bánh trứng cút nướng nhanh cấp tốc chưa đầy 15 phút. Cùng khám phá nhé!

Nguyên liệu làm Bánh trứng cút nướng

Trứng cút Phô mai con bò cười Bơ lạt Xúc xích (tùy loại) Hành lá Chà bông Ruốc

Tương ớt, sốt mayonnaise ăn kèm.

Nguyên liệu

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, khuôn bánh cupcake

Cách chế biến Bánh trứng cút nướng

  • Chuẩn bị nguyên liệu

    Phết bơ vào khuôn chống dính. Sau đó cắt xúc xích thành từng miến vừa ăn rồi cho vào khuôn.

    Đập trứng cút vào khuôn, sau cùng thêm tép khô, chà bông, hành lá và phô mai bò cười vào khuôn.

  • Nướng trứng cút

    Đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút. Lưu ý bật lò trước 10 phút.

  • Thành phẩm

    Khi bánh chín lấy ra khỏi lò rắc chà bông lên trên, thêm sốt mayonnaise và tương ớt lên bánh ăn nóng.

    Món bánh trứng cút nướng có vị béo của phô mai, vị thơm của hành lá kết hợp với chà bông, xúc xích và trứng cút không chỉ đơn giản là món ăn vặt mà còn rất bổ dưỡng, hấp dẫn.

Tuy cách làm siêu nhanh, nguyên liệu dễ tìm lại không qua mắc tiền nhưng bạn lại có được những chiếc bánh trứng cút nướng vô cùng thơm ngon. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Bánh trứng cút nướng,Cách làm bánh trứng cút nướng nhanh cấp tốc,bánh trứng cút nướng,cách làm bánh trứng cút nướng,trứng cút nướng phô mai,bánh trứng cút nướng phô mai,vào bếp,Cách làm bánh trứng cút nướng nhanh cấp tốc,bánh trứng cút nướng,cách làm bánh trứng cút nướng,trứng cút nướng phô mai,bánh trứng cút nướng phô mai,vào bếp,