Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu giòn tan thơm ngon
Chuẩn bị
7 phútChế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu
Trứng gà Đường Bơ đã đun chảy Bột mìCách chế biến Bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu
-
Trộn bột bánh
Cho vào tô 2 quả trứng gà, 40g đường, 40g bơ đã đun chảy, sau đó dùng phới khuấy đều.
Rây mịn 80g bột mì vào hỗn hợp trứng rồi trộn đều đến khi hỗn hợp sánh, mịn.
-
Rán bánh
Cho hỗn hợp bột bánh vào túi bắt bông kem.
Làm nóng chảo trên lửa vừa, sau đó bóp kem vào theo hình vòng tròn đan xen.
Trở đều 2 mặt đến khi bột chín là được.
-
Cuộn bánh
Cuộn tròn bánh lại, làm tương tự đến khi hết số bánh đã rán.
-
Sấy bánh bằng nồi chiên không dầu
Làm nóng nồi chiên không dầu trong 5 phút ở nhiệt độ 150 độ C, sau đó cho bánh vào sấy trong vòng 10 phút.
-
Thành phẩm
Món bánh trứng cuộn thật đơn giản phải không nào, bánh khi ăn giòn rụm, thơm lừng mùi bơ và có vị ngọt béo, cực kỳ ngon miệng.
Cách bảo quản bánh
Bạn có thể bảo quản bánh trong tủ lạnh từ 2 - 3 ngày, khi ăn chỉ cần cho vào nồi chiên không dầu hâm nóng lại khoảng 3 - 5 phút để bánh được giòn hơn nhé!
Với công thức trên, HAY ĂN hi vọng bạn có thể thực hiện món bánh trứng cuộn này thành công nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Trang My Channel
Từ khóa: Bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu,bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu,bánh trứng cuộn,cách làm bánh trứng cuộn,làm bánh trứng cuộn,món bánh,bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu,bánh trứng cuộn,cách làm bánh trứng cuộn,làm bánh trứng cuộn,món bánh,bánh trứng cuộn bằng nồi chiên không dầu,bánh trứng cuộn,cách làm bánh trứng cuộn,làm bánh trứng cuộn,món bánh,