Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh trứng bơ sữa 2 lớp bằng nồi cơm điện tử

  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    40 phút
  • Độ khó

    Dễ

Mọi người thường cho rằng làm bánh phải có lò nướng, nếu bạn còn suy nghĩ ấy thì đã lầm rồi đấy! Hôm nay HAY ĂN sẽ mách bạn cách làm bánh bơ sữa 2 lớp chỉ với một chiếc nồi cơm điện! Cùng khám phá công thức của món bánh thú vị này nhé!

Nguyên liệu làm Bánh trứng bơ sữa 2 lớp

Trứng gà (tách riêng lòng đỏ và trắng) Đường bột Bơ lạt nung chảy Bột mì đa dụng Sữa tươi không đường Đường cát Muối

Nguyên liệu

Dụng cụ thực hiện

Nồi cơm điện tử

Cách chế biến Bánh trứng bơ sữa 2 lớp

  • Rây bột

    Rây mịn 50 g đường bột vào 1 cái tô lớn. Sau đó, thêm vào 2 lòng đỏ trứng gà đánh mịn.

    Thêm vào hỗn hợp 55 g bơ lạt đun chảy, trộn đều. Sau đó rây mịn 55 g bột mì và thêm 1/4 muỗng cà phê muối vào trộn đều.

  • Trộn hỗn hợp bánh

    Tiếp tục trộn 240 g sữa tươi không đường đã đun hơi ấm vào hỗn hợp khuấy đều.

    Đánh bông 2 lòng trắng với 15 g đường cát. Sau đó, trộn nhẹ nhàng với lòng đỏ và bột bên trên.

    Cho hỗn hợp vào nồi cơm điện tử, chọn chế độ nướng bánh trong 40 - 60 phút là bánh chín.

  • Thành phẩm

    Chỉ với một chiếc nồi cơm điện tử mà bạn có thể làm được món bánh trứng bơ sữa 2 lớp thơm ngon mà không cần lò nướng rồi.

    Bánh trứng bơ sữa có hương vị thơm béo đặc trưng của bơ sữa, lớp bánh trứng bên ngoài dai dai, giòn giòn, mềm mịn, có màu vàng ươm đẹp mắt.

Chúc các bạn thành công với món bánh siêu thơm ngon này!

Từ khóa: Bánh trứng bơ sữa 2 lớp,Cách làm bánh trứng bơ sữa 2 lớp bằng nồi cơm điện tử Supor,cách làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh bằng nồi cơm điện tử,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,Cách làm bánh trứng bơ sữa 2 lớp bằng nồi cơm điện tử Supor,cách làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh bằng nồi cơm điện tử,làm bánh bằng nồi cơm điện,làm bánh không cần lò nướng,