Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh tráng sa tế Long An, đặc sản miền Tây ăn là ghiền
Chế biến
5 phútĐộ khó
Dễ
Bánh tráng sa tế - một món ăn vặt mà chỉ nghe đến tên thôi đã khiến nhiều người chết mê chết mệt. Còn gì tuyệt hơn khi bạn học được cách làm bánh tráng sa tế đặc sản Long An vùng miền tây sông nước. HAY ĂN sẽ hướng dẫn bạn nhé. Vào bếp thôi!
Nguyên liệu làm Bánh tráng sa tế Long An
Bánh tráng Tép sấy Tóp mỡ Hành phi Ớt sa tế Muối tômHình nguyên liệu
Cách chế biến Bánh tráng sa tế Long An
-
Trộn bánh tráng
Bạn cho hết tất cả phần bánh tráng vừa cắt được vào một cái thau.
Sau đó, cho tiếp 2 muỗng canh ớt sa tế, 1 muỗng canh muối tôm, 2 muỗng canh tép sấy rồi trộn đều tay cho bánh tráng thấm gia vị.
-
Hoàn thành
Sau khi trộn được một lúc thì cho tiếp 1 muỗng canh tóp mỡ, 1 muỗng canh hành phi vào trộn cùng thêm khoảng 1 phút nữa rồi cho bánh tráng trộn ra dĩa.
-
Thành phẩm
Món ăn hoàn thành có một màu sắc vàng cam đẹp mắt.
Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được một vị mặn nhẹ của muối tôm, ngọt nhẹ của tép sấy, vị cay the của ớt sa tế và vị béo béo mà lại cực giòn của hành phi và tóp mỡ. Tất cả những vị này hòa quyện vào nhau thấm đều lên từng miếng bánh tráng, đảm bảo ăn là ghiền.
Cách làm bánh tráng sa tế Long An cực kì đơn giản ngại gì mà không bỏ túi công thức này phải không nào. Hãy thử học và bắt tay vào làm món bánh tráng ngay và luôn nhé. Chúc bạn thành công!
* Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube KT Food Stories
Từ khóa: Bánh tráng sa tế Long An,cách làm bánh tráng sa tế long an,cách làm bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế long an,bánh tráng trộn,cách làm bánh tráng sa tế long an,cách làm bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế long an,bánh tráng trộn,cách làm bánh tráng sa tế long an,cách làm bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế,bánh tráng sa tế long an,bánh tráng trộn,