Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Bánh tráng cuốn thịt luộc

Cách làm bánh tráng cuốn thịt luộc thơm ngon khó cưỡng

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Bánh tráng cuốn thịt luộc là món cuốn quen thuộc với sự kết hợp của rau sống tươi mát cùng thịt ba chỉ beo béo tạo nên hương vị thơm ngon, không hề gây nhàm chán. Cùng vào bếp ngay với HAY ĂN để thực hiện món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé!

Dụng cụ thực hiện

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua thịt ba chỉ tươi ngon

  • Để mua được thịt ba chỉ ngon, bạn nên chọn những miếng có tỉ lệ phần mỡ, thịt cân bằng nhau, thịt màu đỏ nhạt hoặc hồng tươi, lớp mỡ màu trắng sáng.
  • Những miếng thịt có kết cấu chắc chắn, đàn hồi tốt, lớp màng ngoài khô ráo, bóng nhẹ, phần thịt và mỡ dính chặt vào nhau là thịt ba chỉ ngon, sạch.
  • Tránh mua những miếng thịt ba quá lỏng lẻo, màu sắc nhợt nhạt, sờ vào sẽ cảm thấy thịt bị nhớt, lớp mỡ tối màu, bị bở và mùi tanh hôi vì có thể là thịt để lâu, không còn tươi ngon.

Cách chọn mua rau sống tươi ngon

  • Chọn các loại rau sống có màu sắc tự nhiên, tươi xanh, nguyên vẹn, không bị héo úa hoặc dập nát.
  • Không nên chọn những loại rau có màu xanh quá đậm, quá xanh mướt, có kích thước lớn bất thường vì chúng rất có khả năng đã bị phun chất tăng trưởng.

Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn thịt luộc

Xem ngay chén bát dĩa đang giảm giá sốc

Món bánh tráng cuốn thịt luộc tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú bởi hương vị hấp dẫn đấy. HAY ĂN chúc bạn làm thành công món ăn này nhé!

Từ khóa: Bánh tráng cuốn thịt luộc,bánh tráng cuốn thịt luộc,cách làm bánh tráng cuốn thịt luộc,bánh tráng cuốn thịt,bánh tráng cuốn,thịt luộc bánh tráng,