Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh tart mặn bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng
Chế biến
20 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh tart mặn bằng nồi chiên không dầu
Đế bánh tart Thịt heo xay Pate gan Hành tây (cắt hạt lựu) Gia vị 1 ít ớt bột (muối/tiêu) Phô mai mozzarellaDụng cụ thực hiện
Cách chế biến Bánh tart mặn bằng nồi chiên không dầu
-
Ướp thịt
Cho vào tô thịt 1/2 củ hành tây cắt hạt lựu, 80gr pate gan, 1 ít muối, tiêu và ớt bột rồi trộn đều.
-
Nướng vỏ bánh
Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút.
Dùng nĩa xăm đều vào đế bánh rồi đem đi nướng 180 độ trong 5 phút.
-
Nướng bánh lần 2
Cho nhân vào giữa bánh rồi đem đi nướng lần 2 ở 150 độ trong vòng 10 phút đến khi nhân bánh chín.
Khi nhân bánh chín, bạn phủ lên mặt 1 ít phô mai mozzarella và nướng lần cuối trong 5 phút ở 180 độ C.
-
Thành phẩm
Khi cắn thử một miếng bánh tart bạn sẽ cảm nhận được phần đế bánh giòn xốp, bùi bùi hòa quyện cùng nhân thịt đậm vị, beo béo từ phô mai, cực kỳ thơm ngon.
Hi vọng với công thức chia sẻ trên từ HAY ĂN, bạn có thể thực hiện thành công món bánh tart mặn bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube Bếp Nai
Từ khóa: Bánh tart mặn bằng nồi chiên không dầu,bánh tart mặn,bánh tart nhân thịt,cách làm bánh tart mặn,làm bánh tart nhân thịt,món bánh,bánh tart mặn,bánh tart nhân thịt,cách làm bánh tart mặn,làm bánh tart nhân thịt,món bánh,bánh tart mặn,bánh tart nhân thịt,cách làm bánh tart mặn,làm bánh tart nhân thịt,món bánh,