Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu giòn rụm thơm ngon
Chuẩn bị
1 giờ 10 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu
Bột mì Bơ Đường Bột cacao Trứng gà Nước cốt dừaCách chế biến Bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu
-
Trộn bột bánh
Cho vào tô 170g bột mì, 20g bơ, 30g đường, 1 quả trứng gà, 40ml nước cốt dừa, sau đó khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Dùng tay nhào bột đến khi bột kết dính, tạo thành khốt đồng nhất.
-
Pha màu và cuộn bột bánh
Chia khối bột ra làm 2 phần. Cho 3g bột cacao vào một phần bột rồi nhào lại cho khối bột thấm màu.
Tiếp theo cán mỏng 2 khối bột, sau đó đặt miếng bột nâu lên bột trắng, cán cho 2 miếng dính lại rồi cuộn tròn.
Cho bột vào tủ đông 1 tiếng đồng hồ.
-
Cắt bánh và nướng bánh
Cắt bánh thành nhiều khoanh mỏng.
Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 170 độ C trong 5 phút, sau đó cho bánh vào nướng 10 phút.
-
Thành phẩm
Bánh tai heo bắt mắt với hình xoắn tròn 2 màu, cắn 1 miếng thôi đã cảm nhận ngay được độ giòn rụm, vị ngọt béo của bơ, nước cốt dừa và đắng nhẹ từ cacao.
Cách bảo quản bánh
Bạn cho bánh vào túi nilon hoặc hũ kín, bảo quản trong ngăn mát từ 2 - 3 tuần nhé!
Với công thức trên, HAY ĂN hi vọng bạn có thể thực hiện món bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu thành công nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Ăn Sạch Sống Khỏe
Từ khóa: Bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,bánh tai heo,cách làm bánh tai heo,làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,món bánh,bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,bánh tai heo,cách làm bánh tai heo,làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,món bánh,bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,bánh tai heo,cách làm bánh tai heo,làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu,món bánh,