Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh sữa gạo cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi
Chuẩn bị
5 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh sữa gạo
Sữa công thức Bột bắp ĐườngSữa công thức là gì?
Sữa công thức hay còn được gọi là sữa bột trẻ em - đây là loại sữa được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Thành phần trong sữa được mô phỏng công thức hóa học tương tự như sữa mẹ và dùng để thay thế hoàn toàn hoặc một phần cho sữa mẹ.
Cách chế biến Bánh sữa gạo
-
Đổ khuôn bánh
Tiếp theo, đổ hỗn hợp sữa ra hộp hình vuông, sau đó đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.
-
Cắt bánh sữa gạo
Sau khi bánh đã đông lại, bạn tách bánh ra khỏi khuôn và cắt thành nhiều khối vuông vừa ăn.
-
Thành phẩm
Bánh sữa gạo sau khi hoàn thành núng nính, dẻo mịn, ăn vào mềm tan trong miệng, beo béo vị sữa cùng vị ngọt thanh nhẹ từ đường, vừa ngon vừa bổ dưỡng.
Cách bảo quản bánh
Bạn nên bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong vòng 1 ngày để đảm bảo độ tươi ngon của bánh.
Thật đơn giản để làm cho trẻ món bánh sữa gạo thơm ngon, bổ dưỡng phải không nào? Các mẹ hãy vào bếp thực ngay nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube Thiện family
Từ khóa: Bánh sữa gạo,cách làm bánh gạo sữa,bánh sữa ăn dặm,cách làm bánh ăn dặm,bánh ăn dặm cho trẻ,bánh gạo sữa,cách làm bánh gạo sữa,bánh sữa ăn dặm,cách làm bánh ăn dặm,bánh ăn dặm cho trẻ,bánh gạo sữa,cách làm bánh gạo sữa,bánh sữa ăn dặm,cách làm bánh ăn dặm,bánh ăn dặm cho trẻ,bánh gạo sữa,