Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh quy Cookie trà xanh bằng nồi chiên không dầu ngon dễ làm
Chuẩn bị
20 phútChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh quy Cookie trà xanh bằng nồi chiên không dầu
Bơ lạt Bột mì Muối Đường bột Bột trà xanh Lòng trắng trứng gà Tinh chất vaniCách chế biến Bánh quy Cookie trà xanh bằng nồi chiên không dầu
-
Trộn bột bánh
Rây mịn 150g bột mì, 15g bột trà xanh vào tô rồi trộn đều.
Dùng một tô khác, cho vào 1 lòng trắng trứng gà, 1/4 muỗng cà phê muối, 100g đường bột, 1ml tinh chất vani rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp bột mì vào tô trứng rồi trộn đều đến khi bột dẻo, mịn.
-
Tạo hình bánh
Cho bột vào túi bắt bông kem, sau đó bóp bột lên giấy nến.
-
Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu
Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút, sau đó cho bánh vào nướng 15 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
-
Thành phẩm
Chỉ cần cắn 1 miếng bánh quy, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm, mềm tan ngay trong miệng, vị bánh thì ngọt béo, đậm vị trà xanh thơm ngon, ngất ngây đến khó cưỡng.
Cách bảo quản bánh giòn lâu
Bạn để bánh thật nguội, cho vào túi nilon cột chặt hoặc hũ kín, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng trong vòng 7 ngày nhé!
Chúc bạn thực hiện thành công món bánh quy trà xanh thơm ngon này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Ăn Sạch Sống Khỏe
Từ khóa: Bánh quy Cookie trà xanh bằng nồi chiên không dầu,bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,bánh quy trà xanh,cách làm bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,cách làm bánh quy trà xanh,món bánh,bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,bánh quy trà xanh,cách làm bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,cách làm bánh quy trà xanh,món bánh,bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,bánh quy trà xanh,cách làm bánh quy trà xanh bằng nồi chiên không dầu,cách làm bánh quy trà xanh,món bánh,