Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn

Pizza từ cơm nguội

Cách làm bánh pizza từ cơm nguội cực ngon đơn giản

 • Chế biến

  40 phút
 • Độ khó

  Dễ

Thay vì lãng phí bỏ đi những thức ăn còn thừa, cơm nguội... bạn có thể tận dụng chúng để biến tấu thành những món nóng hổi, ngon lành và thơm phưng phức. Cùng vào bếp với HAY ĂN để làm bánh pizza từ cơm nguội nhé!

Nguyên liệu làm Pizza cơm nguội

Cơm nguội Trứng gà Bắp hạt Phô mai Mozzarella Ớt chuông xanh Ớt chuông đỏ Hành tây (cắt lát vừa ăn) Giăm bông (bạn có thể thay bằng xúc xích) Nấm (cắt lát vừa ăn) Nước sốt cà chua (có thể dùng tương cà)

Nguyên liệu pizza cơm nguội

Cách chế biến Pizza cơm nguội

 • Trộn cơm và trứng

  Bạn trộn trứng gà với cơm nguội cho thật đều (hình 1, 2). Sau đó, bắc 1 chiếc chảo không dính lên bếp, cho một ít dầu ăn vào chảo (hình 3, 4).

 • Làm pizza cơm nguội

  Chảo nóng bạn cho cơm vào, dùng 1 cái muỗng dàn đều khắp bề mặt chảo (hình 1). Sau đó, rán cơm khoảng 5 phút cho vàng đều rồi lật lại rán mặt bên trên. Đồng thời phết sốt cà chua hoặc tương cà lên mặt bánh, liều lượng tùy theo khẩu vị của bạn nhé (hình 2).

  Tiếp đến, bạn cho hành tây, ớt chuông, giăm bông, bắp, nấm lên mặt bánh (hình 3). Sau đó, phủ phô mai lên trên cùng, đậy nắp lại và rán thêm tới khi phô mai chảy ra là đạt (hình 4).

 • Thành phẩm

  Thay vì làm bánh pizza với phần đế bánh truyền thống, bạn có thể tự biến tấu theo thành phần yêu thích của mình, như món pizza cơm này chẳng hạn.

  Món pizza này vừa tiết kiệm lại ngon miệng.

Sự kết hợp giữa pizza phương Tây và cơm trắng truyền thống của phương Đông tạo nên một món ăn thú vị hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều sự thích thú. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Pizza từ cơm nguội,Cách làm bánh pizza từ cơm nguội,cách làm bánh pizza,làm bánh không cần lò nướng,pizza,cách làm pizza,Cách làm bánh pizza từ cơm nguội,cách làm bánh pizza,làm bánh không cần lò nướng,pizza,cách làm pizza,Cách làm bánh pizza từ cơm nguội,cách làm bánh pizza,làm bánh không cần lò nướng,pizza,cách làm pizza,