Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh phô mai Tom & Jerry siêu dễ thương

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Hầu hết những ai biết đến bộ phim hoạt hình Tom và Jerry hẳn rất ấn tượng với món bánh phô mai yêu thích của anh chàng Jerry bé nhỏ. Các bạn cùng vào bếp với HAY ĂN thử làm món bánh dễ thương này theo hướng dẫn dưới đây!

Nguyên liệu làm Bánh phô mai Tom & Jerry

Socola trắng Màu vàng thực phẩm Cream cheese Gelatin (dạng lỏng) Đường Whipping Cream

Nguyên liệu làm bánh phô mai Tom & Jerry

Dụng cụ thực hiện:

Máy đánh trứng,, túi ni lông chuyên dụng để làm bánh, khuôn bánh phô mai silicon,...

Cách chế biến Bánh phô mai Tom & Jerry

 • Làm phần sô cô la

  - Sô cô la trắng cắt nhỏ, cho vào tô.

  - Bạn lấy một chiếc tô to, dưới đáy tô đặt một chiếc khăn sạch, đặt tô sô cô la trắng đã cắt nhỏ lên trên, đổ nước sôi vào tô bên ngoài sao cho nước không ngập tô sô cô la bên trong, rồi dùng thìa tán nhuyễn sô cô la.

  - Sau khi sô cô la đã nhuyễn và nóng chảy thành dạng sệt, bạn nhỏ vào một giọt màu vàng thực phẩm vào, trộn đều rồi múc sô cô la cho vào túi ni lông cột chặt miệng (hoặc túi chuyên dụng làm bánh).

  - Tiếp theo bạn cắt đầu nhọn của túi sô cô la, bóp vào khuôn bánh phô mai sao cho sô cô la phủ hết thành khuôn, đem bỏ tủ lạnh 10 phút.

 • Làm phần kem phô mai (creamcheese + whipping cream)

  - Lấy 250 gram creamcheese cho vào tô tán nhuyễn rồi trộn đều cùng 50 gram đường, 6 gram gelatin dạng lỏng.

  - Cho vào tô lớn 200 ml whipping cream, dùng máy đánh trứng đánh cho bông rồi cho phần creamchesse ở trên vào trộn đều.

  - Bạn cũng cho phần kem phô mai này vào túi ni lông buộc chặt miệng, cắt một lỗ nhỏ ở đầu nhọn của túi.

  - Lấy khuôn bánh đã đổ một lớp sô cô la trong tủ lạnh ra, bóp phần kem phô mai vào cho gần đầy khuôn, ở trên mặt bạn lại bóp phần sô cô la trắng, gạt mặt khuôn cho bằng rồi để tủ lạnh 15 phút.

 • Thành phẩm

  Sau 15 phút bạn lấy bánh phô mai trong tủ lạnh ra, gỡ khuôn là hoàn thành món bánh phô mai Tom và Jerry siêu dễ thương rồi nhé!

Bánh phô mai Tom và Jerry không hề khó làm, các bạn hãy làm mọi người bất ngờ khi đem món bánh trên tivi ra đời thực nhé!

Từ khóa: Cách làm bánh phô mai Tom & Jerry,bánh phô mai tom và jerry,bánh phô mai,cách làm bánh phô mai,cách làm bánh,bánh phô mai ngon,bánh phô mai tom và jerry,bánh phô mai,cách làm bánh phô mai,cách làm bánh,bánh phô mai ngon,bánh phô mai tom và jerry,bánh phô mai,cách làm bánh phô mai,cách làm bánh,bánh phô mai ngon,