Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh pancake bằng lò vi sóng thơm ngon nhanh đơn giản
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Bánh kếp là một loại bánh tráng miệng rất phổ biến ở phương Tây. Những miếng bánh kếp thơm ngon, mềm mịn được biến tấu cùng với kem tươi, mật ong, hoa quả luôn hấp dẫn rất nhiều người. Vào bếp cùng HAY ĂN mách bạn cách làm bánh kếp rất đơn giản và nhanh chóng cùng với chiếc lò vi sóng.
Nguyên liệu làm bánh kếp bằng lò vi sóng
Bơ Bột mì (7/8 chén bột mì) Trứng gà Nước hoặc sữa.Dụng cụ: Lò vi sóng, ddiaxx, khay,...
Cách chế biến bánh kếp bằng lò vi sóng
-
Trộn bột
Trộn bột mì với trứng, một bơ và nước. Nếu muốn bánh có vị béo bạn có thể dùng sữa để thay cho nước.
Dùng 1 chiếc đĩa và quét một lớp bơ lên lòng đĩa.
-
Nướng bánh
Đổ hỗn hợp bột và trứng vừa pha vào đĩa.
Đặt đĩa vào trong lò vi sóng và quay tốc độ khoảng 1 phút. Thời gian sẽ tuỳ thuộc vào công suất của từng loại máy.
Bắt kem tươi lên bánh và vậy là bạn đã có một chiếc bánh kếp rất thơm ngon. Nếu không muốn dùng kem tươi bạn có thể rưới 1 chút mật ong lên bánh hoặc dùng thêm dâu tây, quả việt quất…
-
Thành phẩm
Bánh kếp sau khi hoàn thành có mùi vị rất thơm ngon, miếng bánh mềm mịn quyện cùng vị béo của kem tươi hay ngọt dịu của mật ong, vị chua của dâu tây… sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.
Bánh kếp sau khi hoàn thành có mùi vị rất thơm ngon, miếng bánh mềm mịn quyện cùng vị béo của kem tươi hay ngọt dịu của mật ong, vị chua của dâu tây… sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.
Từ khóa: Bánh kếp bằng lò vi sóng,vào bếp,bánh kếp,nui xào,thị bò khô,lò vi sóng,vào bếp,bánh kếp,nui xào,thị bò khô,lò vi sóng,vào bếp,bánh kếp,nui xào,thị bò khô,lò vi sóng,