Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Bánh kếp bằng lò vi sóng

Cách làm bánh pancake bằng lò vi sóng thơm ngon nhanh đơn giản

  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Bánh kếp là một loại bánh tráng miệng rất phổ biến ở phương Tây. Những miếng bánh kếp thơm ngon, mềm mịn được biến tấu cùng với kem tươi, mật ong, hoa quả luôn hấp dẫn rất nhiều người. Vào bếp cùng HAY ĂN mách bạn cách làm bánh kếp rất đơn giản và nhanh chóng cùng với chiếc lò vi sóng.

Nguyên liệu làm bánh kếp bằng lò vi sóng

Bột mì (7/8 chén bột mì) Trứng gà Nước hoặc sữa.

Dụng cụ: Lò vi sóng, ddiaxx, khay,...

Nguyên liệu món ăn bánh kếp bằng lò vi sóng

Cách chế biến bánh kếp bằng lò vi sóng

  • Trộn bột

    Trộn bột mì với trứng, một bơ và nước. Nếu muốn bánh có vị béo bạn có thể dùng sữa để thay cho nước.

    Dùng 1 chiếc đĩa và quét một lớp bơ lên lòng đĩa.

  • Nướng bánh

    Đổ hỗn hợp bột và trứng vừa pha vào đĩa.

    Đặt đĩa vào trong lò vi sóng và quay tốc độ khoảng 1 phút. Thời gian sẽ tuỳ thuộc vào công suất của từng loại máy.

    Bắt kem tươi lên bánh và vậy là bạn đã có một chiếc bánh kếp rất thơm ngon. Nếu không muốn dùng kem tươi bạn có thể rưới 1 chút mật ong lên bánh hoặc dùng thêm dâu tây, quả việt quất…

  • Thành phẩm

    Bánh kếp sau khi hoàn thành có mùi vị rất thơm ngon, miếng bánh mềm mịn quyện cùng vị béo của kem tươi hay ngọt dịu của mật ong, vị chua của dâu tây… sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.

Bánh kếp sau khi hoàn thành có mùi vị rất thơm ngon, miếng bánh mềm mịn quyện cùng vị béo của kem tươi hay ngọt dịu của mật ong, vị chua của dâu tây… sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.

Từ khóa: Bánh kếp bằng lò vi sóng,vào bếp,bánh kếp,nui xào,thị bò khô,lò vi sóng,vào bếp,bánh kếp,nui xào,thị bò khô,lò vi sóng,