Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm bánh Oreo Chocolate ngon tuyệt tại nhà

 • Chế biến

  1 giờ
 • Độ khó

  Trung bình

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc với bánh Oreo. Hôm nay HAY ĂN sẽ hướng dẫn các bạn biến tấu những chiếc bánh Oreo ấy thành những chiếc bánh chocolate cực thơm ngon. Cùng vào bếp ngay nhé!

Nguyên liệu làm Bánh Oreo Chocolate

Bánh Oreo Bột mì đa dụng Đường bột Bột ca cao Bột nở Trứng gà (đánh tan) Sữa tươi không đường Bơ đun chảy Chocola trắng

nguyên liệu làm bánh Oreo Chocolate

Cách chế biến Bánh Oreo Chocolate

 • Chuẩn bị nguyên liệu

  Cho 12 bánh Oreo vào khuôn làm bánh.

  Rây mịn 175g bột mì và 160g đường bột vào tô lớn. Sau đó, rây thêm 50g bột ca cao vào rồi thêm vào 2 muỗng cà phê bột nở trộn đều.

  Thêm vào bột 2 quả trứng gà đánh tan, 150 ml sữa tươi không đường, 80g bơ lạt đun chảy rồi trộn đều.

 • Làm bánh

  Quét bơ vào khuôn bánh. Sau đó cho hỗn hợp bột vào khuôn.

  Thêm 12 viên chocolate trắng vào giữa mỗi chiếc bánh, sau đó phủ thêm 1 lớp bột nữa.

  Đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.

 • Thành phẩm

  Thành phẩm là những chiếc bánh Oreo Chocolate thơm ngon, ngọt ngào với vị đắng của chocolate đen hoà quyện cùng vị ngọt thanh tao của chocolate trắng. Món này bạn có thể chấm với sữa tươi không đường vô cùng hấp dẫn.

Với những nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm nhưng chỉ cần biến tấu đôi chút là bạn đã có một món bánh Oreo Chocolate hoàn toàn mới lạ và cực kỳ thơm ngon. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Bánh Oreo Chocola,Cách làm bánh Oreo Chocolate ngon tuyệt tại nhà,cách làm bánh chocolate,cách làm bánh cupcake oreo,bánh cupcake chocolate,vào bếp,Cách làm bánh Oreo Chocolate ngon tuyệt tại nhà,cách làm bánh chocolate,cách làm bánh cupcake oreo,bánh cupcake chocolate,vào bếp,Cách làm bánh Oreo Chocolate ngon tuyệt tại nhà,cách làm bánh chocolate,cách làm bánh cupcake oreo,bánh cupcake chocolate,vào bếp,