Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh nama chocolate đơn giản, nhanh chóng cho Valentine
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh nama chocolate
Bánh quy Heavy cream (hoặc whipping cream) Sữa tươi Socola Bột cacaoHình nguyên liệu
Cách chế biến Bánh nama chocolate
-
Nghiền và ép khuôn đế bánh
Cho 150gr bánh quy vào túi zip, sau đó bạn dùng cây cán nhuyễn mịn.
Tiếp theo, bạn cho vào túi zip 30ml sữa tươi rồi dùng tay bóp đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Chuẩn bị một khuôn bánh hình vuông đươc bao bọc bởi 1 lớp màng bọc thực phẩm.
Sau đó, bạn cho bánh quy vào khuôn, phủ lên trên 1 lớp giấy nến rồi dùng 1 cái ly ấn mạnh để dàn đều bánh.
Cuối cùng, cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh.
-
Làm tan chảy chocolate
Dùng dao cắt nhỏ 200gr socola rồi cho vào một cái tô.
Sau đó, bạn đặt tô socola lên trên 1 tô nước nóng, dùng phới khuấy đều đến khi socola tan chảy hoàn toàn.
-
Trộn hỗn hợp làm nama
Cho 150ml heavy cream vào tô socola và tiếp tục trộn đều cho hòa quyện.
-
Đổ khuôn và trang trí
Đổ hỗn hợp socola vào khuôn bánh và đàn đều.
Tiếp theo, để khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh đến khi socola cứng hoàn toàn.
Sau khi socola cứng lại, bạn rắc lên mặt 1 lớp cacao nữa là hoàn tất.
-
Thành phẩm
Bánh nama có lớp socola mềm tan trong miệng, ngọt ngọt beo béo kết hợp cùng đế bánh quy giòn rụm, bùi béo tạo nên một mùi vị vô cùng thơm ngon.
HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công món bánh nama chocolate thơm ngon này để tặng người yêu vào dịp Valentine nhé!
Từ khóa: Bánh nama chocolate,cách làm bánh nama chocolate,bánh nama chocolate,cách làm bánh nama,cách làm bánh,cách làm nama chocolate,cách làm bánh nama chocolate,bánh nama chocolate,cách làm bánh nama,cách làm bánh,cách làm nama chocolate,cách làm bánh nama chocolate,bánh nama chocolate,cách làm bánh nama,cách làm bánh,cách làm nama chocolate,