Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì trứng Hàn Quốc thơm ngon mềm mịn đơn giản cho bữa ăn sáng
Chuẩn bị
5 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh mì trứng Hàn Quốc
Bột mì số 11 (Bột mì đa dụng) Bơ động vật Phô mai Mozzarela (1 thanh) Trứng gà Sữa tươi Bột nở Đường Muối Tinh dầu vanillaCách chế biến Bánh mì trứng Hàn Quốc
-
Trộn bột
Cho vào tô 1 muỗng canh bơ, 3 muỗng canh đường, ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh bột nở, ½ muỗng canh tinh dầu vanilla, 1 quả trứng gà, 170g bột mì đa dụng, 118ml sữa tươi.
Sau đó bạn dùng phới khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.
-
Đổ khuôn
Cắt thanh phô mai Mozzarella thành 6 khúc.
Cho lần lượt vào mỗi khuôn bánh hỗn hợp bột, 2 khúc phô mai Mozzarella. Sau đó, bạn đập vào 1 quả trứng gà trên bề mặt.
-
Nướng bánh
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.
Cho bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 13 phút.
-
Thành phẩm
Bánh mì trứng Hàn Quốc mềm mịn như bọt biển, có vị ngọt và beo béo từ sữa và bơ, vị bùi của trứng gà. Đặc biệt, sự góp mặt của phô mai Mozzarella càng làm tăng hương vị thơm ngon và hấp dẫn của món bánh lên gấp bội lần.
Với công thức làm bánh mì trứng Hàn Quốc đơn giản trên, HAY ĂN hi vọng bạn sẽ có thêm một món ăn đầy bổ dưỡng vào buổi sáng cho gia đình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!
*Nguồn tham khảo: Hình ảnh và công thức từ kênh YouTube Maangchi
Từ khóa: Bánh mì trứng Hàn Quốc,bánh mì trứng,cách làm bánh mì trứng,bánh mì trứng hàn quốc,cách làm bánh mì trứng hàn quốc,vào bếp,bánh mì trứng,cách làm bánh mì trứng,bánh mì trứng hàn quốc,cách làm bánh mì trứng hàn quốc,vào bếp,bánh mì trứng,cách làm bánh mì trứng,bánh mì trứng hàn quốc,cách làm bánh mì trứng hàn quốc,vào bếp,