Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Bánh mì trứng Hàn Quốc

Cách làm bánh mì trứng Hàn Quốc thơm ngon mềm mịn đơn giản cho bữa ăn sáng

  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Bánh mì trứng Hàn Quốc mềm mịn như bọt biển hòa quyện cùng vị béo của bơ và bùi bùi của trứng chắc chắn sẽ là món ăn đầy dinh dưỡng cho buổi sáng của bạn đấy. Cùng HAY ĂN vào bếp thực hiện ngay món bánh đơn giản, thơm ngon này nhé!

Nguyên liệu làm Bánh mì trứng Hàn Quốc

Bột mì số 11 (Bột mì đa dụng) Bơ động vật Phô mai Mozzarela (1 thanh) Trứng gà Sữa tươi Bột nở Đường Muối Tinh dầu vanilla

Dụng cụ: , phới lồng, lò nướng,...

Nguyên liệu

Cách chế biến Bánh mì trứng Hàn Quốc

  • Trộn bột

    Cho vào tô 1 muỗng canh bơ, 3 muỗng canh đường, ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh bột nở, ½ muỗng canh tinh dầu vanilla, 1 quả trứng gà, 170g bột mì đa dụng, 118ml sữa tươi.

    Sau đó bạn dùng phới khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.

  • Đổ khuôn

    Cắt thanh phô mai Mozzarella thành 6 khúc.

    Cho lần lượt vào mỗi khuôn bánh hỗn hợp bột, 2 khúc phô mai Mozzarella. Sau đó, bạn đập vào 1 quả trứng gà trên bề mặt.

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.

    Cho bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 13 phút.

  • Thành phẩm

    Bánh mì trứng Hàn Quốc mềm mịn như bọt biển, có vị ngọt và beo béo từ sữa và bơ, vị bùi của trứng gà. Đặc biệt, sự góp mặt của phô mai Mozzarella càng làm tăng hương vị thơm ngon và hấp dẫn của món bánh lên gấp bội lần.

Với công thức làm bánh mì trứng Hàn Quốc đơn giản trên, HAY ĂN hi vọng bạn sẽ có thêm một món ăn đầy bổ dưỡng vào buổi sáng cho gia đình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

*Nguồn tham khảo: Hình ảnh và công thức từ kênh YouTube Maangchi

Từ khóa: Bánh mì trứng Hàn Quốc,bánh mì trứng,cách làm bánh mì trứng,bánh mì trứng hàn quốc,cách làm bánh mì trứng hàn quốc,vào bếp,bánh mì trứng,cách làm bánh mì trứng,bánh mì trứng hàn quốc,cách làm bánh mì trứng hàn quốc,vào bếp,