Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì táo nhanh chóng đơn giản bằng bánh mì sandwich
Chế biến
45 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh mì táo bằng bánh mì sandwich
Táo Bơ Đường Mật ong Bột quế Bánh sandwich Trứng gàCách chọn mua táo ngon
- Nên chọn táo có vỏ bóng, màu sắc tươi, khi sờ không có cảm giác nhám. Nếu thích ăn táo ngọt, bạn có thể chọn những quả thẫm màu, có hạt trắng nhỏ li ti.
- Không nên chọn táo bị xỉn màu, dập nát hoặc sâu hại.
Dụng cụ thực hiện
Cách chế biến Bánh mì táo bằng bánh mì sandwich
-
Cắt nhỏ táo
Rửa sạch táo và cắt nhỏ.
-
Sên táo
Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh bơ, phần táo cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh mật ong rồi sên trên lửa vừa đến khi nước trong chảo cạn bớt.
Sau đó, bạn cho thêm 1 muỗng cà phê bột quế và tiếp tục sên đến khi táo cạn hết nước.
-
Gói bánh mì
Cắt bỏ phần rìa của bánh sandwich, sau đó cán thật mỏng miếng bánh.
Tiếp theo, khuấy tan 1 quả trứng gà rồi phết đều lên 4 cạnh.
Cho nhân táo vào giữa, dùng dao cắt 5 đường theo chiều ngang của bánh, gấp mép lại rồi dùng nĩa đè chặt mép bánh.
Lưu ý: Chỉ cắt 5 đường ở phía bên trong bánh, không cắt ở ngoài rìa. -
Nướng bánh
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 190 độ C trong 15 phút.
Phết 1 lớp trứng gà lên mặt bánh rồi nướng 15 phút ở 190 độ C.
-
Thành phẩm
Bánh mì táo có lớp vỏ vàng, giòn rụm, bùi bùi cùng nhân táo mọng nước, ngọt thanh, vừa dễ ăn lại vô cùng bổ dưỡng.
HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công món bánh mì táo bằng bánh mì sandwich nhanh gọn, thơm ngon này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh YouTube 매일맛나 delicious day
Từ khóa: Bánh mì táo bằng bánh mì sandwich,bánh mì táo,làm bánh mì táo,cách làm bánh mì táo,bánh mì nhân táo,món bánh,bánh mì táo,làm bánh mì táo,cách làm bánh mì táo,bánh mì nhân táo,món bánh,bánh mì táo,làm bánh mì táo,cách làm bánh mì táo,bánh mì nhân táo,món bánh,