Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất
Chế biến
1 giờĐộ khó
Dễ
Bánh mì Keto được xem là một trong những lựa chọn yêu thích của những người đang trong chế độ ăn kiêng. Bài viết vào bếp dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất.
Nguyên liệu làm Bánh mì keto
Bột hạnh nhân Trứng gà (tách riêng lòng trắng và lòng đỏ) (loại trứng của gà thả vườn) Bột tartar (cream of tartar) Bơ đã làm tan chảy Baking soda Giấm táoCách chế biến Bánh mì keto
-
Đánh bông lòng trắng trứng
Trước tiên, bạn cần tách riêng lòng trắng trứng trứng gà. Kế tiếp, cho bột tartar vào lòng trắng trứng.
Đánh trứng bằng máy đánh trứng hoặc phới lồng cho đến khi bông mịn.
-
Trộn bột
Cho tất cả nguyên liệu (trừ hỗn hợp lòng trắng trứng) vào máy xay sinh tố và xay đều cho tới khi mọi nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, tiếp tục cho hỗn hợp vừa xay vào bát lòng trắng trứng và trộn đều.
Rót hỗn hợp vừa trộn vào trong khay nướng sâu lòng.
-
Nướng bánh
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190°C.
Cho khay nướng vào trong lò nướng trong khoảng 30 phút. Khi bánh chín, hãy bỏ bánh ra bên ngoài và để nguội bớt.
-
Thành phẩm
Bánh Keto được thực hiện theo công thức trên sử dụng bột hạnh nhân nên vừa ít carb lại cung cấp nhiều chất béo và protein chất lượng, phù hợp với các chế độ ăn kiêng lại đảm bảo sức khỏe, năng lượng.
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Cách làm bánh mì Keto,bánh mì Keto,lợi ích bánh mì keto,cách làm bánh mì keto,làm bánh mì keto,công thức bánh mì keto,bánh mì Keto,lợi ích bánh mì keto,cách làm bánh mì keto,làm bánh mì keto,công thức bánh mì keto,bánh mì Keto,lợi ích bánh mì keto,cách làm bánh mì keto,làm bánh mì keto,công thức bánh mì keto,