Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Cách làm bánh mì Keto

Cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất

  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Dễ

Bánh mì Keto được xem là một trong những lựa chọn yêu thích của những người đang trong chế độ ăn kiêng. Bài viết vào bếp dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất.

Nguyên liệu làm Bánh mì keto

Bột hạnh nhân Trứng gà (tách riêng lòng trắng và lòng đỏ) (loại trứng của gà thả vườn) Bột tartar (cream of tartar) Bơ đã làm tan chảy Baking soda Giấm táo

Nguyên liệu làm bánh mì keto

Dụng cụ thực hiện:

Lò nướng, phới đánh trứng, máy xay sinh tố,...

Cách chế biến Bánh mì keto

  • Đánh bông lòng trắng trứng

    Trước tiên, bạn cần tách riêng lòng trắng trứng trứng gà. Kế tiếp, cho bột tartar vào lòng trắng trứng.

    Đánh trứng bằng máy đánh trứng hoặc phới lồng cho đến khi bông mịn.

  • Trộn bột

    Cho tất cả nguyên liệu (trừ hỗn hợp lòng trắng trứng) vào máy xay sinh tố và xay đều cho tới khi mọi nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, tiếp tục cho hỗn hợp vừa xay vào bát lòng trắng trứng và trộn đều.

    Rót hỗn hợp vừa trộn vào trong khay nướng sâu lòng.

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190°C.

    Cho khay nướng vào trong lò nướng trong khoảng 30 phút. Khi bánh chín, hãy bỏ bánh ra bên ngoài và để nguội bớt.

  • Thành phẩm

    Bánh Keto được thực hiện theo công thức trên sử dụng bột hạnh nhân nên vừa ít carb lại cung cấp nhiều chất béo và protein chất lượng, phù hợp với các chế độ ăn kiêng lại đảm bảo sức khỏe, năng lượng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm bánh mì Keto giảm cân, thơm ngon đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Cách làm bánh mì Keto,bánh mì Keto,lợi ích bánh mì keto,cách làm bánh mì keto,làm bánh mì keto,công thức bánh mì keto,bánh mì Keto,lợi ích bánh mì keto,cách làm bánh mì keto,làm bánh mì keto,công thức bánh mì keto,