Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu đơn giản chỉ với 3 bước

  • Chuẩn bị

    1 giờ
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Trung bình

Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu là một món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món bánh ngon này với cách làm vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhé!

Nguyên liệu làm Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu

Bột dừa Bột hạnh nhân Trứng gà Bơ lạt Vani (dạng lỏng) Baking soda Cream Cheese Baking powder Bột quế (có thể bỏ qua)

Hình nguyên liệu:

Nguyên liệu làm bánh mì keto

Dụng cụ thực hiện:

Nồi chiên không dầu, tô,...

Cách chế biến Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu

  • Xay trộn tất cả nguyên liệu bánh

    Làm nóng bơ và kem phô mai (cream cheese) bằng cách quay lò vi sóng hoặc đun cách thủy.

    Cho vào máy xay sinh tố hỗn hợp bơ và kem phô mai nóng chảy, 5 quả trứng gà, 75gr bột dừa, 55gr bột hạnh nhân, 1 thìa cafe bột quế, 1 thìa cafe chiết xuất va-ni, 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê baking powder .

    Cuối cùng cho thêm 2 quả trứng gà vào cối xay.

    Xay trộn cho đều hỗn hợp bột.

    Mẹo nhỏ:

    Bạn có thể dùng đũa hoặc phới dẹt khuấy nhẹ bột để máy xay đỡ nặng máy. Bạn nên trộn khoảng 1 phút rồi để máy nghỉ khoảng 1 - 2 phút rồi xay tiếp, tránh máy bị cháy.

  • Đổ khuôn

    Lót giấy nến hoặc quết một lớp bơ vào lòng khuôn để chống dính. Cho hỗn hợp bột ra khuôn, dàn trải cho mặt bánh phẳng đều.

  • Nướng bánh mì

    Cho khay bột vào nướng trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 120 độ trong khoảng 45 phút cho bánh chín hoàn toàn.

  • Thành phẩm

    Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu đơn giản mà thật thơm ngon với hương dừa, hạnh nhân thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Cùng thưởng thức ngay món bánh ngon này nhé!

Mẹo thực hiện thành công:

  • Thời gian nướng bánh sẽ thay đổi tuỳ vào kích thước khuôn. Khuôn càng to và cao thì thời gian nướng càng dài. Nếu nướng bánh trong khuôn cupcake hay muffin thì trung bình sẽ mất khoảng 20 – 25 phút.
  • Bánh chưa ăn hết bạn có thể cắt thành các phần nhỏ, bọc kín, để trong hộp kín hoặc túi ziplock được 1 tuần, bỏ ngăn đông có thể bảo quản được 1 tháng, khi nào ăn rã đông trong ngăn mát rồi cho vào lò quay vi sóng chút xíu cho ấm lại, bánh sẽ ngon, không bị khô cứng.

Chúc bạn thực hiện thành công món bánh mì keto thơm ngon, siêu đơn giản này nhé!

*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube StayHealthyEasy

Từ khóa: Bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu,bánh mì keto,bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu,bánh mì,cách làm bánh mì keto,món bánh,bánh mì keto,bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu,bánh mì,cách làm bánh mì keto,món bánh,bánh mì keto,bánh mì keto bằng nồi chiên không dầu,bánh mì,cách làm bánh mì keto,món bánh,