Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì cuộn phô mai chiên giòn thơm ngon khó cưỡng
Chế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm bánh mì cuộn phô mai
Salad khoai tây Phô mai cheddar Phô mai gouda Trứng gà Bột chiên xù Snack Bánh mì sandwichHình nguyên liệu
Cách chế biến bánh mì cuộn phô mai
-
Cắt bánh mì
Cắt bỏ phần rìa ngoài của bánh mì sau đó dùng chày cán mỏng.
-
Cuộn bánh mì
Cho 1 miếng phô mai cheddar lên bánh đã cán, cắt phô mai gouda thành 2 miếng hình tam giác như hướng dẫn, rồi xếp lên phô mai cheddar.
Sau đó cho 2 thìa canh salad khoai tây lên mặt bánh mì rồi cuộn lại
-
Chiên bánh mì
Lăn bánh mì qua trứng gà và bột chiên xù rồi đem đi chiên chín vàng giòn. Xay vụn snack sau đó lăn bánh mì đã chiên qua bột snack là xong ^^
-
Thành phẩm
Món bánh có lớp bánh mì được phủ lớp bột giòn tan, phần nhân phô mai và salad hấp dẫn, lớp phô mai chảy ra béo ngậy, chỉ nghe thôi đã thèm.
Mẹo sử dụng dầu thừa
- Lọc tất cả các hạt hoặc cặn thức ăn ra khỏi dầu và bảo quản nó trong bình chứa không khí kín. Nếu bạn không lọc các cặn rất có thể dầu ăn của bạn sẽ bị ôi và hỏng.
- Đóng thật chặt nắp chai, bảo quản ở tủ có cửa đóng kín để hạn chế ánh sáng lọt vào khiến dầu nhanh hỏng và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát và tiêu thụ trong vòng một tháng.
Trên đây là bánh mì cuộn phô mai chiên giòn thơm ngon cực ngon hấp dẫn. Chúc bạn thành công!
*Nguồn tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube Cookat VietNam
Từ khóa: bánh mì cuộn phô mai chiên giòn,bánh mì cuộn phô mai,bánh mì,cách làm bánh mì cuộn phô mai,cách làm bánh mì,món bánh,bánh mì cuộn phô mai,bánh mì,cách làm bánh mì cuộn phô mai,cách làm bánh mì,món bánh,bánh mì cuộn phô mai,bánh mì,cách làm bánh mì cuộn phô mai,cách làm bánh mì,món bánh,