Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì chiên bơ đường thơm giòn, hấp dẫn và dễ làm
Chuẩn bị
5 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh mì chiên bơ đường
Bánh mì Bơ thực vật Vừng ĐườngHình nguyên liệu
Cách chế biến Bánh mì chiên bơ đường
-
Làm bơ đường
Để nguyên chảo vừa chiên bánh mì trên bếp, cho vào tiếp 1 muỗng canh bơ thực vật rồi nấu cho bơ tan chảy.
Sau đó, cho vào chảo 2 muỗng canh đường rồi đảo đều tay đến khi đường tan hết.
-
Đảo bánh mì với bơ đường
Sau khi đường tan hết, bạn cho bánh mì vào, đảo đều tay khoảng 1 phút rồi cho vào chảo 1 muỗng canh vừng.
Tiếp tục đảo đều tay cho đến khi cả vừng và hỗn hợp bơ đường bám đều lên hai mặt của bánh mì.
Cuối cùng, tắt bếp và cho tất cả ra dĩa.
-
Thành phẩm
Vậy là món bánh mì chiên bơ đường đã hoàn thành. Bánh mì giòn tan, có vị ngọt của đường và vị béo thơm của bơ thực vật. Món này mà làm cho lũ trẻ ăn thì đảm bảo chúng sẽ mê tít. Thử liền bạn nhé!
Chỉ với một bài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh mì chiên bơ đường rồi. Quá đơn giản phải không nào? Hy vọng với công thức trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công món ăn này. Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon miệng nhé!
Từ khóa: Bánh mì chiên bơ đường,cách làm bánh mì chiên,bánh mì chiên,bánh mì,bơ đường,món chiên,cách làm bánh mì chiên,bánh mì chiên,bánh mì,bơ đường,món chiên,cách làm bánh mì chiên,bánh mì chiên,bánh mì,bơ đường,món chiên,