Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu thơm ngon nhanh chóng
Chuẩn bị
5 phútChế biến
5 phútĐộ khó
Dễ
Bánh mì bơ đường có hương vị cực kỳ thơm ngon, cách làm lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 10 phút. Vào bếp thực hiện cùng HAY ĂN và chiêu đãi cả nhà nhé!
Nguyên liệu làm Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu
Bánh mì sandwich Bơ ĐườngCách chế biến Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu
-
Phết bơ đường lên bánh
Phết lên mặt bánh sandwich 1 lớp bơ mỏng.
Sau đó bạn rắc lên mặt thêm 1 ít đường.
Lưu ý: Không rắc quá nhiều đường lên bánh, vì khi nướng dễ làm bánh bị cháy. -
Cắt nhỏ bánh
Cắt bánh mì thành nhiều miếng nhỏ hình vuông.
-
Nướng bánh
Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút, sau đó cho bánh vào nướng 5 phút là hoàn tất.
Mách nhỏ: Nếu bạn muốn ăn bánh mềm thì nướng trong 3 phút là được nhé! -
Thành phẩm
Bánh mì sau khi nướng khá giòn, cực kỳ thơm, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ beo béo của bơ và ngọt lịm từ đường. Nếu muốn ngọt hơn bạn có thể ăn kèm cùng sữa đặc nhé!
Mẹo bảo quản bánh
Bạn có thể bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần từ 2 - 3 ngày, tuy nhiên dùng hết càng sớm thì bánh sẽ càng giữ được độ ngon nha!
Mẹo giúp bánh giòn hơn
Nếu bánh không còn giòn, bạn có thể cho vào nồi chiên không dầu rồi nướng khoảng 1 - 2 phút là dùng được.
Chúc bạn thực hiện thành công món bánh mì bơ đường thơm ngon, siêu đơn giản này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube NguonSongVietStore
Từ khóa: Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu,Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu,bánh mì bơ đường,bánh mì sandwich bơ,cách làm bánh mì bơ đường,món bánh,Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu,bánh mì bơ đường,bánh mì sandwich bơ,cách làm bánh mì bơ đường,món bánh,Bánh mì bơ đường bằng nồi chiên không dầu,bánh mì bơ đường,bánh mì sandwich bơ,cách làm bánh mì bơ đường,món bánh,