Hay ăn

Hưỡng dẫn nấu ăn

Bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu giòn vỏ, thơm ngon

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh mì hương vị thơm ngon, béo ngậy vẫn thường được nhiều người lựa chọn để cung cấp năng lượng cho bữa sáng. Hôm nay, HAY ĂN sẽ mách bạn cách làm bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu đơn giản. Cùng vào bếp để thực hiện món bánh này nha!

Nguyên liệu làm Bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

Bột mì số 13 Bơ đậu phộng Đường Men nở Muối Nước (hoặc sữa tươi) Dầu ăn

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

Dụng cụ thực hiện:

Nồi chiên không dầu, muỗng, chén, , cây lăn bột, chỉ,...

Cách chế biến Bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

 • Trộn, ủ bột

  Đầu tiên, bạn cho 200gr bột mì vào trong tô, cho tiếp các nguyên liệu gồm: 15gr đường, 3gr men nở, 1 ít muối, 15gr bơ vào trộn đều.

  Tiếp tục, bạn cho từ từ 120ml nước vào trong hỗn hợp bột khô rồi nhào bằng tay 5 phút đến khi bột trở thành một khối đồng nhất và không dính tay.

  Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột và bột trong 40 phút.

 • Cuộn bánh mì

  Sau khi ủ bột, bạn lấy bột ra đặt trên một bề mặt phẳng, dùng cây cán bột cán bột thành lát mỏng rồi phết bơ đậu phộng khắp mặt bột.

  Tiếp theo, bạn cuộn tròn miếng bột lại thành một thanh bột dài và dùng chỉ cắt thành các khoang bột vừa ăn rồi để bột nghỉ trong 10 phút.

 • Nướng bánh

  Đầu tiên, bạn cần làm nóng nồi chiên không dầu, sau đó lót giấy nến vào khay.

  Tiếp đến, bạn phết dầu ăn lên mặt từng cục bột, cho vào nồi chiên không dầu nướng lần đầu ở nhiệt độ 180 C trong 20 phút.

  Sau 20 phút, bạn mở nồi chiên không dầu ra, lật mặt dưới của bánh rồi nướng lần 2 ở nhiệt độ 180 C trong 10 phút.

 • Thành phẩm

  Vậy là món bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu của chúng ta đã hoàn thành rồi. Bánh mì với lớp vỏ ngoài vàng giòn, bên trong thơm mềm, béo ngậy, rất ngon miệng.

Vậy là HAY ĂN vừa hướng dẫn bạn cách làm món bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu rồi đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay đi thôi. Chúc bạn thành công nhé!

Từ khóa: Bánh mì bơ đậu phộng bằng nồi chiên không dầu,cách làm bánh mì bơ đậu phộng,bánh mì bơ đậu phộng,làm bánh mì bơ,bánh mì đậu phộng,bánh mì bơ nướng,