Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm bánh khoai tây Korokke Nhật Bản thơm ngon

Bánh khoai tây Korokke là một món ăn bình dân phổ biến tại Nhật. Làm món bánh này cũng không khó lắm đâu, nguyên liệu cũng rất dễ tìm mua. HAY ĂN sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

1 Nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh Korokke

2 Cách làm bánh khoai tây Korokke Nhật Bản

Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng. Cho vào nồi luộc đến khi chín mềm

Băm nhỏ hành tây trong lúc chờ khoai chín

Đảo hành tây với dầu, sau đó cho thịt vào đảo nhanh tay

Cắt nhỏ tất cả Jambon

Khi khoai tây đã chín, chắt ráo nước, nghiền nhiễn khoai tây

Trộn đều khoai tây với gia vị, sau đó cho thêm sữa và phần thịt xào vào

Nặn khoai tây thành những viên tròn, có thể cho phô mai vào giữa nếu thích

Cho vào ngăn đá 15 phút

Chuẩn bị bột mì, bột chiên xù, trứng gà đánh tan

Nhúng từng miếng qua lần lượt: bột mì, trứng, bột xù

Chiên bánh đến khi vàng. Chín thì vớt ra, để ráo dầu

3 Thành phẩm

Bánh Korokke đã hoàn thành, bạn có thể làm các loại nhân ưa thích khác nhau

Không quá phức tạp đúng không nào? Món bánh khoai tây korokke có thể ăn cùng với sốt, bắp cải bào và ngon khi ăn nóng. Mùa lạnh sắp tới rất thích hợp để cả nhà ngồi nhâm nhi món bánh này đấy, bạn chờ gì mà không thử?

Xem thêm: Tự làm snack khoai tây tại nhà bằng lò vi sóng

Theo Oanh Hoàng

Từ khóa: Cách làm bánh khoai tây Korokke Nhật Bản thơm ngon,khoai tây,korokke,nhật bản,ăn gì hôm nay,bánh,