Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh kem trứng chiên xù thơm ngon đơn giản dễ làm
Chuẩn bị
4 giờChế biến
15 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh kem trứng chiên xù
Lòng đỏ trứng gà Bột bắp Bột sư tử Sữa tươi Đường Muối VaniCách chế biến Bánh kem trứng chiên xù
-
Trộn hỗn hợp trứng
Cho vào tô 4 lòng đỏ trứng gà, 80g đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vani, sau đó khuấy đều.
Cho thêm 60g bột bắp, 10g bột sư tử, 400ml sữa tươi rồi tiếp tục khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.
Lọc lại qua rây cho hỗn hợp mịn mượt.
-
Đun sệt hỗn hợp trứng
Bắc hỗn hợp lên bếp, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sệt lại.
Dàn đều vào hộp rồi để đông trong tủ lạnh 4 tiếng.
-
Cắt nhỏ bánh trứng
Cắt bánh trứng thành nhiều miếng vuông.
-
Chiên bánh trứng
Chuẩn bị 3 tô: bột năng, trứng gà đánh tan, bột chiên xù.
Nhúng bánh trứng lần lượt theo thứ tự trên rồi chiên ngập dầu đến khi chín vàng.
-
Thành phẩm
Bánh kem trứng có lớp vỏ vàng, giòn rụm, nhân trứng bên trong thì beo béo, thơm nức mũi, chỉ cần nếm thử 1 miếng là mê tít!
Mẹo bảo quản bánh
Bạn bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 2 - 3 ngày nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh kem trứng thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!
*Nguồn tham khảo công thức và hình ảnh từ kênh Youtube Feedy Món Ăn Ngon
Từ khóa: Bánh kem trứng chiên xù,cách làm bánh kem trứng chiên xù,bánh kem trứng,bánh trứng chiên,cách làm bánh kem trứng,món bánh,cách làm bánh kem trứng chiên xù,bánh kem trứng,bánh trứng chiên,cách làm bánh kem trứng,món bánh,cách làm bánh kem trứng chiên xù,bánh kem trứng,bánh trứng chiên,cách làm bánh kem trứng,món bánh,