Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh hoa hồng thơm ngon, đẹp mắt, dễ làm tại nhà
Chuẩn bị
10 phútChế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh hoa hồng
Bột mì đa dụng Bột hạnh nhân Bơ lạt Lòng trắng trứng Chiết xuất Vani Đường bột Socola hồng/ Socola sữaCách chế biến Bánh hoa hồng
-
Trộn bột
Bạn cho vào tô 40gr bột mì đa dụng, 30gr bột hạnh nhân, 70gr đường bột, 2 cái lòng trắng trứng, 1 muỗng cà phê chiết xuất Vani , 60gr bơ lạt.
Dùng phới trộn đều hỗn hợp và cho vào túi bắt kem.
-
Nướng bánh
Lót sẵn giấy nến lên khay nướng, bắt bột bánh 1 đường dài khoảng 20cm, chiều ngang khoảng 1 lóng tay.
Để nhiệt độ trong lò ổn định, bạn mở trước lò ở nhiệt độ 175 độ C trong 10 phút, tiếp đó cho khay bánh vào nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong 7 phút.
-
Tạo hình bánh
Khi đủ thời gian nướng, bạn chuyển bánh qua giá đỡ để bánh nguội bớt.
Bạn khéo léo cuộn bánh lại tạo hình bông hoa hồng và nhúng đuôi bánh vào socola hồng hoặc socola sữa, để yên khoảng 30 phút cho socola cứng lại.
Mách nhỏ: Bạn không nên để bánh nguội hẳn, bánh sẽ giòn khó mà cuộn được nha. -
Thành phẩm
Vậy là chúng ta đã làm xong món bánh hoa hồng thơm ngon này rồi.
Bánh giòn tan thêm vị béo béo của hạnh nhân và bơ, vị ngọt đắng của socola rất ngon miệng. Cùng trổ tài vào bếp thực hiện thôi.
Những chiếc bánh hoa hồng vừa giòn ngon lại đẹp mắt rất phù hợp để làm quà tặng người phụ nữ thân yêu nhân ngày 8/3. HAY ĂN chúc các bạn thực hiện thành công!
Từ khóa: Bánh hoa hồng,cách làm bánh hoa hồng,cách làm bánh,bánh hoa hồng,bánh quy,bánh quy ngon,cách làm bánh hoa hồng,cách làm bánh,bánh hoa hồng,bánh quy,bánh quy ngon,cách làm bánh hoa hồng,cách làm bánh,bánh hoa hồng,bánh quy,bánh quy ngon,