Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh hạnh nhân ngàn lớp béo bùi giòn tan đơn giản thơm ngon
Chuẩn bị
1 giờChế biến
30 phútĐộ khó
Trung bình
Nguyên liệu làm Bánh hạnh nhân ngàn lớp
Đế bánh ngàn lớp Lòng trắng trứng gà Hạnh nhân lát Đường xay Mật ongCách chế biến Bánh hạnh nhân ngàn lớp
-
Làm hỗn hợp quét bánh
Cho vào chén 15gr lòng trắng trứng gà, 50gr đường xay rồi khuấy đều đến hỗn hợp mịn mượt.
-
Tạo hình
Dùng cây cán mỏng khối đế bánh, sau đó phết lên mặt 1 lớp hỗn hợp quét bánh. Kế đến, rắc lên thêm 1 lớp hạnh nhân lát.
Tiếp theo, bọc kín mặt bánh bằng màng bọc thực phẩm, sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút.
Sau 30 phút, cắt bánh thành nhiều miếng hình chữ nhật vừa ăn.
-
Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút. Tiếp theo, xếp bánh lên khay và nướng trong 20 phút ở 180 độ C.
Sau 20 phút, phết 1 lớp mật ong lên bánh rồi nướng lần 2 thêm 3 - 4 phút đến khi mặt bánh vàng giòn là được.
-
Thành phẩm
Bánh hạnh nhân ngàn lớp đẹp mắt cắn vào giòn xốp, béo ngậy vị hạnh nhân cùng vị ngọt nhẹ từ đường, nhâm nhi cùng trà ấm nóng thì ngon hết chỗ chê!
Với công thức làm bánh hạnh nhân ngàn lớp được chia sẻ từ HAY ĂN, hi vọng bạn sẽ có thêm những món bánh thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức. Chúc bạn thành công!
*Tham khảo công thức và hình ảnh tham khảo tại kênh YouTube Lilo Kitchen
Từ khóa: Bánh hạnh nhân ngàn lớp,cách làm bánh ngàn lớp hạnh nhân,bánh ngàn lớp hạnh nhân,cách làm bánh ngàn lớp,làm bánh ngàn lớp,bánh ngàn lớp,cách làm bánh ngàn lớp hạnh nhân,bánh ngàn lớp hạnh nhân,cách làm bánh ngàn lớp,làm bánh ngàn lớp,bánh ngàn lớp,cách làm bánh ngàn lớp hạnh nhân,bánh ngàn lớp hạnh nhân,cách làm bánh ngàn lớp,làm bánh ngàn lớp,bánh ngàn lớp,