Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc siêu ngon siêu cay cho đông này thêm ấm áp
Chế biến
30 phútĐộ khó
Dễ
Từng nghe đến món tteokbokki – bánh gạo cay Hàn Quốc thơm ngon, cay nồng, bạn rất muốn nếm thử hương vị của nó? Vậy hãy lăn vào bếp và tự mình chế biến món ăn này cho ngày đầu đông nhé!
Nguyên liệu làm Bánh gạo cay Hàn Quốc
Bánh gạo (mua ở siêu thị bán đồ Hàn Quốc) Hành tây ( cắt lát nhỏ) Chả cá Hành lá (cắt nhỏ) Trứng luộc Tương ớt Ớt bột Nước tương Siro bắp Đường Rượu trắng Tỏi băm Nước cá cơm khô Hạt mèCách chế biến Bánh gạo cay Hàn Quốc
-
Làm nước sốt
Bạn đặt một cái chảo lên bếp, cho tỏi, ớt bột, đường, nước tương, siro bắp, rượu trắng, tương ớt, nước cá cơm khô vào chảo, đun nóng nước sốt với ngọn lửa vừa.
Đảo đều tay để các gia vị hòa tan với nhau trong 3 phút.
-
Xào bánh gạo
Sau 3 phút, cho bánh gạo vào chảo và tiếp tục để thêm 10 phút trên lửa nhỏ liu riu.
Sau đó, bạn cắt hành lá, mỗi phần dài hơn 1cm cho vào chảo.
Cuối cùng khi món ăn đã chín, bạn cho ra đĩa, rắc ít hạt mè lên trên và thưởng thức ngay nhé.
-
Thành phẩm
Bánh gạo cay Hàn Quốc với nước sốt đậm đà, thấm đượm gia vị cực vừa miệng cùng phần bột bánh mềm dẻo chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn hài lòng đấy!
Tokbokki - bánh gạo cay Hàn Quốc, món ăn cực thích hợp vào mùa đông, nếu món lẩu bạn đã quá quen, hãy nấu bánh gạo cay đổi thực đơn cho gia đình bạn nhé. Bạn còn biết nhiều món ăn siêu cay siêu ngon khác, chia sẻ với chúng tôi nhé!
Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Bánh gạo cay Hàn Quôc,bánh gạo cay Hàn Quốc,bánh gạo cay,cách làm tteokbokki,bánh gạo,vào bếp,bánh gạo cay Hàn Quốc,bánh gạo cay,cách làm tteokbokki,bánh gạo,vào bếp,bánh gạo cay Hàn Quốc,bánh gạo cay,cách làm tteokbokki,bánh gạo,vào bếp,