Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh crepe Tiramisu ngàn lớp thơm ngon không cần lò nướng
Chuẩn bị
30 phútChế biến
1 giờ 30 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh crepe tiramisu
Lòng đỏ trứng gà Đường bột Phô mai mascarpone Whipping cream Bột mì Bột ca cao Đường Trứng gà Tinh chất vani Bơ lạt đun chảy Sữa tươi không đường (hâm ấm)Cách chế biến Bánh crepe tiramisu
-
Trộn hỗn hợp trứng và phô mai
Đánh tan 5 lòng đỏ trứng với 100 g đường bột. Sau đó thêm 200 g phô mai mascarpone và 200 ml whipping cream vào đánh đều.
Để hỗn hợp vào tủ lạnh trong 2 tiếng.
-
Trộn bột, tráng bánh và phết kem
Rây mịn bột mì và bột ca cao vào 1 cái tô, sau đó thêm đường và trộn đều.
Đánh tan 3 quả trứng gà với 1 ít vani nước rồi cho bơ đun chảy, sữa tươi ấm vào khuấy đều.
Cho từ từ bột vào hỗn hợp sữa trứng, trộn đều cho hòa quyện. Sau đó để tủ lạnh tầm 30 phút.
Phết 1 lớp bơ mỏng lên chảo chống dính rồi múc 1 ít bột vào chảo. Rán bánh chín. Lần lượt rán hết bột.
Phết phần kem đã giữ lạnh lên từng chiếc bánh. Sau đó cho bánh vào tủ lạnh cho cứng lại. Cuối cùng rắc bột ca cao lên mặt bánh là hoàn tất.
-
Thành phẩm
Bánh crepe socola mềm mịn cùng với lớp kem phô mai béo ngậy tất cả tạo nên một món tráng miệng vừa lạ miệng lại còn thơm ngon.
Với những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản là bạn đã có thể làm được những chiếc bánh crepe tiramisu để chiêu đãi gia đình mình rồi. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: Bánh crepe tiramisu,làm bánh không cần lò nướng,làm bánh tiramisu,bánh crepe tiramisu,cách làm bánh crepe tiramisu,tiramisu,làm bánh không cần lò nướng,làm bánh tiramisu,bánh crepe tiramisu,cách làm bánh crepe tiramisu,tiramisu,làm bánh không cần lò nướng,làm bánh tiramisu,bánh crepe tiramisu,cách làm bánh crepe tiramisu,tiramisu,