Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn

Bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh

Cách làm bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  1 giờ
 • Độ khó

  Trung bình

Nếu như trước đây bạn chỉ dám ngắm nhìn những chiếc bánh chocolate phủ kem từ cửa kính của hiệu bánh ngọt thì giờ đây chuyên mục Vào bếp của HAY ĂN sẽ mách bạn cách làm món bánh ngon tuyệt này chỉ với vài bước đơn giản.

Nguyên liệu làm Bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh

Trứng gà Đường kính Vani Bột mì Bột nở Bột ca cao Chocolate đen (đun chảy) Kem tươi Tinh dầu vani Mứt

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng thủy tinh, tô,...

Cách chế biến Bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh

 • Trộn bột

  Trước tiên, bạn cần bật công tắc lò, làm nóng ở nhiệt độ 180 độ C.

  Sau đó, bạn đánh mịn hỗn hợp bơ, đường bằng máy đánh trứng tiếp theo cho trứng vào và đánh đều tay trong khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp có màu nhạt dần, cho chocolate vào từ từ và tiếp tục đánh đều.

  Đồng thời, trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở và bột ca cao, rồi cho vào hỗn hợp ở trên.

 • Nướng bánh

  Dùng khuôn bánh sandwich 6 x 20 cm, phết bơ ở đáy, cho hỗn hợp bột vào các khuôn bánh.

  Sau đó, bạn đặt khay ở giữa của lò trong khoảng 40 phút hoặc đến khi nào dùng xiên đâm vào bánh mà rút ra xiên sạch là được.

  Trong thời gian chờ bánh chín, đánh đều hỗn hợp kem tươi và tinh dầu vani.

  Sau khi bánh chín, vẫn để bánh trong khuôn, để nguội khoảng 10 phút rồi mới lấy bánh ra khỏi khuôn hẳn. Lần lượt cho mứt và kem lên trên mặt bánh.

 • Thành phẩm

  Món bánh chocolate phủ kem này hoàn toàn có thể thay thế cho bánh sinh nhật, kỷ niệm và còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tự tay làm ra nó.

Như vậy, bạn đã biết thêm được công thức làm bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh mà HAY ĂN đã bật mí rồi đấy! Chúc bạn làm ra được nhiều món bánh thơm ngon đề thưởng thức cùng với người thân mình nhé!

Từ khóa: Bánh chocolate kem bằng lò nướng thủy tinh,làm bánh chocolate kem,làm bánh chocolate ngon,làm bánh kem bằng lò,bánh chocolate bằng lò nướng,vào bếp,làm bánh chocolate kem,làm bánh chocolate ngon,làm bánh kem bằng lò,bánh chocolate bằng lò nướng,vào bếp,làm bánh chocolate kem,làm bánh chocolate ngon,làm bánh kem bằng lò,bánh chocolate bằng lò nướng,vào bếp,