Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh cacao socola tan chảy thơm ngon hấp dẫn dễ làm
Chuẩn bị
15 phútChế biến
10 phútĐộ khó
Dễ
Nguyên liệu làm Bánh cacao socola
Muối Đường cát Dầu thực vật Bơ lạt tan chảy Bột cacao Baking soda Trứng gà Socola viênCách chế biến Bánh cacao socola
-
Trộn bột
Cho vào tô 200g bột mì, 3g muối, 3g bột baking soda và trộn đều.
-
Trộn hỗn hợp bột cacao
Cho vào tô mới 80ml dầu thực vật, 55g bơ lạt tan chảy, 150g đường cát, 60g bột cacao, 1 quả trứng gà. Dùng phới trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.
Sau đó, bạn cho phần bột vào hỗn hơp cacao rồi dùng phới trộn thật đều.
-
Bọc nhân socola
Chia bột thành nhiều phần bằng nhau rồi vê tròn.
Sau đó dùng tay làm dẹt bột, cho socola vào giữa rồi vê tròn lại. Làm tương tự đến khi hết số bột và socola còn lại.
-
Nướng bánh
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 190 độ trong 10 phút.
Sau đó, cho bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 190 độ trong 10 phút.
Khi bánh chín rắc một chút đường bột lên trên là có thể thưởng thức.
Mách nhỏ: Nên làm nóng lò trước để nhiệt độ lò được ổn định.
-
Thành phẩm
Bánh cacao socola có lớp vỏ mềm xốp, vị hơi đắng từ cacao hòa quyện cùng vị ngọt ngào, thơm nức mũi từ nhân socola tan chảy.
Món bánh cacao socola tan chảy thật đơn giản phải không nào, vậy thì vào bếp thực hiện ngay để chiêu đãi gia đình bạn nhé! Chúc bạn thành công!
*Nguồn tham khảo: Hình ảnh và công thức từ kênh zingnews.vn
Từ khóa: Bánh cacao socola,cách làm bánh cacao nhân socola,bánh cacao nhân socola tan chảy,bánh cacao socola,cách làm bánh cacao socola,vào bếp,cách làm bánh cacao nhân socola,bánh cacao nhân socola tan chảy,bánh cacao socola,cách làm bánh cacao socola,vào bếp,cách làm bánh cacao nhân socola,bánh cacao nhân socola tan chảy,bánh cacao socola,cách làm bánh cacao socola,vào bếp,