Hay ăn


Hưỡng dẫn nấu ăn


Cách làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

Cách làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Bánh bông kem trứng là món bánh khoái khẩu của không ít người dù là người lớn hay trẻ nhỏ bởi món bánh này dễ ăn, vị ngọt, béo và thơm ngon. Hãy vào bếp cùng HAY ĂN làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu cho bạn tự làm tại nhà để thưởng thức nhé.

Dụng cụ thực hiện

Nồi chiên không dầu, cây đánh trứng, máy đánh trứng, giấy nến, khuôn bánh.

Hình nguyên liệu

Hình nguyên liệu

Thông tin sản phẩm

  • Món bánh bông lan kem trứng sử dụng nồi chiên không dầu Ferroli FAF-4.0M 4 lít, với công suất hoạt động vừa phải 1400 W thiết bị làm chín thực phẩm nhanh, món ăn chín đều và ngon.
  • Thiết kế với giỏ và vỉ chiên chống dính giúp chiên ngon, an toàn, dễ tháo rời sau khi dùng để vệ sinh.
  • Dung tích nồi chiên không dầu chứa khá lớn 4 lít, chiên được nhiều thực phẩm trong một lần, tiết kiệm thời gian.
  • Hiện tại, nồi có giá bán khoảng 1 triệu 200 ngàn đồng. Mua online giá cực sốc. (giá cập nhật tháng 6/2022).

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu đơn giản lại thơm ngon. HAY ĂN chúc bạn thực hiện thành công để thưởng thức món bánh này trọn vị, tận hưởng thời gian vui vẻ cùng gia đình.

Từ khóa: Cách làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon,cách làm bánh bông lam kem trứng, bánh bông lan kem trứng, cách làm bánh bông lan, bánh bông lan, kem trứng,