Hưỡng dẫn nấu ăn
Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng bông xốp cực ngon
Chuẩn bị
7 phútChế biến
3 phútĐộ khó
Dễ
Những mẫu bánh mềm mịn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thú vị khi thưởng thức. Hãy cùng vào bếp, hôm nay HAY ĂN sẽ mách bạn cách làm món bánh thơm ngon, đơn giản, nhanh gọn, dễ làm chỉ trong vòng 3 phút bằng lò vi sóng.
Nguyên liệu làm Bánh bông lan bằng lò vi sóng
Bột Bột nở Trứng Sữa chua Sữa tươi Vani nước Muối Đường Dầu ănDụng cụ thực hiện
Lò vi sóng, cốc sứ chịu nhiệt,....
Cách chế biến Bánh bông lan bằng lò vi sóng
-
Trộn bột
Sử dụng cốc sứ chịu nhiệt, cho bột mì, bột nở, đường vào cốc, trộn đều lên.
-
Hoàn tất việc trộn hỗn hợp bột
Tiếp đến, cho sữa chua, sữa tươi, dầu ăn, vani nước, 1 quả trứng và có thể cho muối vào nếu thích, sau trộn đều.
-
Nướng bánh
Bạn cho cốc vào lò vi sóng và quay ở công suất cao trong 3 phút.
-
Thành phẩm
Bánh chín, nở tốt, rất mềm và xốp. Dùng nóng sẽ rất ngon!
Chỉ với 3 phút bạn đã có thể làm cho mình một chiếc bánh bông lan nhỏ xinh, phù hợp cho bữa sáng nhanh gọn rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!
Từ khóa: Bánh bông lan bằng lò vi sóng,vào bếp,lò vi sóng,làm bánh lò vi sóng,làm bánh không lò nướng,bánh bông lan đơn giản,vào bếp,lò vi sóng,làm bánh lò vi sóng,làm bánh không lò nướng,bánh bông lan đơn giản,vào bếp,lò vi sóng,làm bánh lò vi sóng,làm bánh không lò nướng,bánh bông lan đơn giản,